Nhân viên đường sắt trả lại 30 triệu cho khách nước ngoài để quên trên tàu

22:33 12/03/2018

Thông tin từ tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, nhân viên làm nhiệm vụ trên tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai vừa mới trao trả lại số tiền 30 triệu đồng của người khách nước ngoài.

Theo đó, vào lúc 6 giờ 20 phút ngày 12/3, đoàn tàu SP3 Hà Nội – Lào Cai về đến ga Lào Cai, khi hành khách đã xuống ga, tiếp viên toa xe 8A Trương Đức Hạnh làm nhiệm vụ kiểm tra toa xe đã phát hiện tại giường số 6 có hành khách là người nước ngoài bỏ quên một túi vải màu đen.

Nhân viên đường sắt trả lại 30 triệu cho khách nước ngoài để quên trên tàu

Nhân viên đường sắt trả lại 30 triệu cho khách nước ngoài để quên trên tàu.

Anh Trương Đức Hạnh đã báo Trưởng tàu SP3 Đoàn Anh Tuấn (Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội) để tiến hành kiểm tra, lập biên bản và cất giữ theo quy định để tìm người để quên trên tàu trao trả lại hành lý.

Sau khi kiểm tra, bên trong túi vải có hơn 1.000 Euro, 1.400 Et Hundrede Kroner (tiền Đan Mạch) với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác mang tên hành khách C.R.

Trưởng tàu đã lập biên bản bàn giao cho trung tâm Kinh doanh vận tải đường sắt Lào Cai để trao trả cho hành khách.

Trước đó, trong đợt vận tải Tết Mậu Tuất 2018, các nhân viên đường sắt đã có gần 60 lần trao trả tài sản cho hành khách để quên trên tàu hoả. Những tập thể, cá nhân phát hiện và trao trả tài sản hành khách để quên trên tàu được VNR khen thưởng kịp thời nhằm nhân rộng nét đẹp trong văn hóa phục vụ hành khách.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên đường sắt trả lại 30 triệu cho khách nước ngoài để quên trên tàu tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục