Gia đình trẻ vào tầm ngắm của “ông trùm” nhà đất

07:19 26/03/2016

Mặc dù chưa có nguồn tài chính thật sự dồi dào nhưng gia đình trẻ lại đang được nhiều chủ đầu tư nhắm đến vì mong muốn “an cư” của đối tượng khách hàng này.

Trong khi hầu như tất cả các dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội vẫn nhắm đến giới trung niên từ 40 tuổi trở lên là đối tượng khách hàng tiềm năng thì Ecopark mới đây đã nổ “phát hiệu” đầu tiên khi giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp hướng đến thỏa mãn nhu cầu của các gia đình trẻ.

Theo đó, dự án này chuẩn bị chào bán tổ hợp căn hộ West Bay Sky Residences với giá chỉ từ 688 triệu đồng. Để đưa ra được mức giá thấp như vậy, chủ đầu tư đã thiết kế những căn hộ có diện tích từ 45 đến 65 m2 có ít nhất một đến ba phòng ngủ, đầy đủ công năng cho cuộc sống hiện đại.

Kinh doanh - Gia đình trẻ vào tầm ngắm của “ông trùm” nhà đất

Các căn hộ hướng đến đối tượng trẻ đều có lối thiết kế rất năng động, bắt mắt.

Cuộc đua thỏa mãn giới trẻ

Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng giám đốc Vihajico (chủ đầu tư Ecopark) cho biết, hiểu được nhu cầu sở hữu không gian riêng tư độc lập nhưng lại có ngân sách hạn chế của giới trẻ nên chủ đầu tư đưa ra loại phù hợp để với số vốn ban đầu ít ỏi, cộng thêm sự hỗ trợ từ chính sách vay vốn của ngân hàng, các gia đình trẻ hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ trong một khu đô thị xanh.

Mặc dù West Bay Sky Residences là “hiện tượng” ở Hà Nội thì ở TP HCM, các doanh nghiệp bất động sản đã nhanh nhạy hơn khi đón đầu nhu cầu của đối tượng khách hàng này.

Theo quan sát của ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng giám đốc Công ty Thuduc House, trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp tại TP HCM đã mạnh dạn tiên phong trong việc đầu tư, cung cấp các sản phẩm nhà ở phù hợp cho giới trẻ.

Đơn cử như Thuduc House, nắm bắt được nhu cầu lớn về nhà ở phân khúc giá thấp và bình dân trên dưới 1 tỷ đồng, Thuduc House đã phát triển một số sản phẩm dự án bất động sản thuộc dòng S-HOME ở khu vực Quận 9 như chung cư TDH-Phước Long, lô I và lô H của TDH – Bình Chiểu, TDH-Tocontap.

Đặc điểm chu

Bạn đang đọc bài viết Gia đình trẻ vào tầm ngắm của “ông trùm” nhà đất tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục