Đại án OceanBank

Xử vụ OceanBank: Vợ cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm nhắn nhủ tới chồng

14:21 21/09/2017

Cùng sự kiện

Vợ bị cáo Hà Văn Thắm không có mặt tại tòa trong vai trò người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, nhưng đã ủy quyền cho người khác nhắn nhủ tới chồng.

Hồ sơ điều tra - Xử vụ OceanBank: Vợ cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm nhắn nhủ tới chồng

Bị cáo Hà Văn Thắm - Cựu Chủ tịch OceanBank.

Hôm nay (21/9), vụ án Hà Văn Thắm vẫn được đưa ra xét xử với phần tranh luận của những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án.

Bà Võ Thị Thanh Xuân – Vợ của bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - đứng lên trình bày: “Tài sản của hai vợ chồng tôi được hình thành từ trước giai đoạn anh Sơn làm ngân hàng. Tôi có nghe nói anh Sơn chiếm đoạt và làm thất thoát hàng trăm tỷ đồng. Giả sử anh Sơn bị quy buộc vào tội này thì tôi, với tư cách người vợ chăm lo cho gia đình, tôi sẵn sàng dùng tài sản riêng của tôi xin được bồi hoàn tối đa có thể để chồng tôi được hưởng khoan hồng”.

Thế nhưng, bà Xuân xin HĐXX không kê biên ngôi biệt thự tại khu đô thị Ciputra.

Bà Xuân nói: “Hiện nay ngôi nhà tôi đang ở cùng mẹ tôi tại Ciputra, là mẹ liệt sĩ, mua trước khi anh Sơn về ngân hàng. Đó là nguồn tiền của mẹ tôi, mẹ tôi năm nay 92 tuổi nên anh chị em chúng tôi đã thỏa thuận cho mẹ tôi ở ngôi nhà đó. Xin HĐXX không kê biên để mẹ tôi có chỗ dưỡng già và có nơi để thờ cúng liệt sĩ”.

Bà Hồ Quỳnh Nga - Vợ của cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm - cũng là người liên quan trong vụ án này. Tuy nhiên, bà Nga không có mặt tại tòa mà ủy quyền cho người đại diện là bà Hoàng Phương Lan có gửi lời nhắn nhủ tới Hà Văn Thắm.

Bà Lan nói: “Chị Nga có nhờ tôi nói rằng, dù anh Thắm chưa được gặp các con, chưa được gặp bố mẹ nhưng anh vẫn giữ được sức khỏe thế này nên rất biết ơn anh. Chị Nga gửi lời cảm ơn cán bộ trại giam T16 đã chăm sóc cho anh ấy và cảm thấy phiên tòa này rất có tình người”.

Tư Viễn

Bạn đang đọc bài viết Xử vụ OceanBank: Vợ cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm nhắn nhủ tới chồng tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục