Phó Chủ tịch phường gọi dân là “nguỵ quân tử”

09:12 10/01/2018

Tại buổi hòa giải, thay vì giải thích cho dân hiểu, ông Trần Trường Sơn - Phó Chủ tịch phường 3, TP.Sóc Trăng lại có lời lẽ thô tục, mắng "mày là ngụy quân tử…".

Cảm thấy bị xúc phạm, ông Mai Hữu Hiệu (ngụ phường 3, TP.Sóc Trăng) đã làm đơn gửi cơ quan chức năng. 

Tin nhanh - Phó Chủ tịch phường gọi dân là “nguỵ quân tử”

UBND phường 3, TP.Sóc Trăng nơi ông Sơn làm việc. Ảnh: Tuổi trẻ.

Mới đây, ông Võ Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND TP.Sóc Trăng cho biết trên Tuổi trẻ Online, UBND phường 3 đã mời ông Hiệu đến để làm rõ sự việc cũng như đưa ra hình thức xử lý về thái độ không tôn trọng người dân.

"Dự kiến ngày 11/1, các cơ quan chức năng của TP sẽ tổ chức kiểm điểm ông Trần Trường Sơn. Sau khi kiểm điểm, sẽ có hình thức xử lý", ông Nhàn cho biết.

Được biết, gia đình ông Hiệu có 8 anh em. Trước khi cha mẹ mất có để lại cho anh em ông Hiệu một căn nhà trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 3, TP.Sóc Trăng). Sau đó, vì xảy ra mâu thuẫn liên quan đến căn nhà được thừa kế, ông Hiệu làm đơn khiếu nại.

Ngày 22/12, UBND phường 3 mời anh em ông Hiệu hòa giải thì xảy ra sự việc kể trên.

Nói về nguyện vọng của mình với Tuổi trẻ Online, ông Mai Hữu Hiệu bày tỏ: ”Tôi chỉ đề nghị ông Sơn xin lỗi trước mặt gia đình tôi và có sự hiện diện của Chủ tịch, Bí thư phường”.

N.H (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch phường gọi dân là “nguỵ quân tử” tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục