APEC Việt Nam 2017

Đà Nẵng: Tiền trạm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

16:55 06/10/2017

Cùng sự kiện

340 đại diện đến từ 20 nền kinh tế thành viên APEC cùng các đoàn quan sát viên đã tham gia bàn bạc, nêu ý kiến và đề xuất kế hoạch di chuyển, hội họp... nhằm đảm bảo các phương án thực hiện Tuần lễ Cấp cao.

Trong 2 ngày 5 - 6/10, tại Furama Resort Đà Nẵng đã diễn ra đợt tiền trạm lần 2 nhằm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC vào đầu tháng 11 sẽ diễn ra tại đây và trung tâm Hội nghị Ariyana.

Xã hội - Đà Nẵng: Tiền trạm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Việc tiền trạm nhằm đảm bảo các phương án thực hiện Tuần lễ Cấp cao APEC.

340 đại diện đến từ 20 nền kinh tế thành viên APEC cùng các đoàn quan sát viên đã tham gia bàn bạc, nêu ý kiến và đề xuất kế hoạch di chuyển, hội họp... nhằm đảm bảo các phương án thực hiện Tuần lễ Cấp cao. Lãnh đạo các tiểu ban lễ tân, an ninh, y tế, tuyên truyền và văn hóa đã thông tin đến tất cả các thành viên cuộc họp về công tác chuẩn bị trên mọi phương diện của chủ nhà Việt Nam.

Ngoài ra, đoàn tiền trạm cũng đã tiến hành khảo sát thực tế địa điểm tổ chức các sự kiện trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đợt tiền trạm đã kết thúc thành công tốt đẹp khi các đại diện hài lòng và đánh giá cao công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của nước chủ nhà, cũng như của chính quyền TP.Đà Nẵng. Các đại diện cho biết, sẽ phối hợp chặt chẽ với chính phủ để chuẩn bị tốt nhất cho Tuần lễ Cấp cao sắp đến.

Xã hội - Đà Nẵng: Tiền trạm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 (Hình 2).

Cuộc tiền trạm với sự tham gia của 340 đại diện đến từ 20 nền kinh tế thành viên APEC.

Được biết, Tuần lễ Cấp cao APEC sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào thượng tuần tháng 11/2017 tới đây và là sự kiện quan trọng nhất của thành phố. Furama Resort Đà Nẵng và trung tâm Hội nghị Ariyana sẽ vinh dự được lựa chọn để tổ chức đến 80% các sự kiện quan trọng của APEC 2017.

Dịp này, dự kiến lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế (trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín) sẽ đến tham dự các hoạt động.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Tiền trạm chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục