102 triệu Bảng nhằm phát triển bóng đá cộng đồng tại Anh

Liên đoàn bóng đá Anh đã xác nhận khoản hỗ trợ 102 triệu Bảng sẽ được sử dụng nhằm phát triển triển bóng đá cộng đồng trên khắp lãnh thổ nước Anh.

Khoản tiền 102 triệu Bảng này sẽ được trích từ Quỹ từ thiện Bóng đá trong thời hạn 3 năm kể từ tháng Một 2014. Theo đó, kế hoạch này là một phần trong kế hoạch hợp tác giữa chính phủ Anh và Ban tổ chức Premier League nhằm phát triển bóng đá cộng đồng trên khắp lãnh thổ nước Anh.

Đề cập tới sự kiện này, bộ trưởng Bộ thể thao và du lịch Anh Helen Grant đã phát biểu trên website chính thức của Liên đoàn bóng đá Anh:

“Sự hợp tác giữa Ban tổ chức Premier League, FA, Bộ thể dục thể thao Anh và chính phủ là nhằm chỉ ra những kết quả có thể đạt được nếu từng cá nhân và xã hội chung tay phát triển môn thể thao quốc gia tại cộng đồng”.

“Quỹ từ thiện bóng đá sẽ hỗ trợ 102 triệu Bảng để phát triển cơ sở hạ tầng nhằm khuyến khích các cộng đồng tại Anh tham gia thể thao nhiều hơn nữa. Thể thao có sức mạnh đặc biệt giúp cải thiện đời sống và tạo nên các cuộc cạnh tranh lành mạnh tại địa phương”.

Được biết, kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2000 đến nay, Quỹ từ thiện bóng đá Anh đã hỗ trợ khoảng hơn 400 triệu Bảng nhằm mục tiêu phát triển môn thể thao vua trên lãnh thổ xứ sở sương mù

Theo RadioVietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh