6 dấu hiệu của người vợ tồi, đàn ông phóng khoáng cũng nên TRÁNH XA

22:04 21/10/2016

Nếu như cô gái bạn đang yêu hay người phụ nữ của bạn có 4/6 dấu hiệu sau thì bạn cần phải xem lại và tốt nhất để không bất hạnh trong hôn nhân, ngay từ giờ nên tránh càng xa càng tốt.

Trái ngược với những phụ nữ có nhiều nét tính cách mà đàn ông nên lấy làm vợ, nên yêu thì có những phụ nữ lại nên tránh xa. Bởi vì trong đầu của những phụ nữ này, không có chỗ cho gia đình, con cái hoặc hôn nhân đâu các bạn ạ.

Sau đây là những phụ nữ mà bạn nên tránh xa hàng km. Nếu cố tình duy trì mối quan hệ thì sẽ chỉ mang tới sự bất hạnh, sự tan đàn xẻ nghé trong hôn nhân của chính bạn mà thôi

Chỉ chăm chăm chạy theo những điều phù phiếm

Khác với nhiều phụ nữ khác, họ dành phần lớn thời gian cho gia đình, chồng con và những công việc nhà. Ngược lại, những phụ nữ này lại có xu hướng thích thay đổi mọi thứ xung quanh.

Gia đình - 6 dấu hiệu của người vợ tồi, đàn ông phóng khoáng cũng nên TRÁNH XA

Với họ, gia đình không là điều quan tâm duy nhất mà họ bận tâm và dành thời gian cho nhiều điều khác xung quanh mình như: công việc, mua sắm, bạn bè, ăn uống, gặp mặt...

Dù cho bạn đã góp ý rất nhiều lần nhưng rồi mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi. Và cô nàng của bạn hay người vợ của bạn vẫn vui trọn vẹn với những điều phù phiếm như thế.

Nói dối, thiếu kiên định và lăng nhăng

Trong tất cả các mối quan hệ, người ấy của bạn luôn tỏ ra yếu đuối, thiếu kiên định trong tất cả mọi chuyện. Và đặc biệt tính khá lăng nhăng không chung thủy.

Biểu hiện là, người phụ nữ này sẵn sàng nói dối bạn trong mọi trường hợp. Lúc nào nàng cũng lấp liếm, che giấu mọi chuyện xung quanh.

Gia đình - 6 dấu hiệu của người vợ tồi, đàn ông phóng khoáng cũng nên TRÁNH XA (Hình 2).

“Chỉnh đốn” thay đổi bạn

Nếu như những phụ nữ khác học cách chấp nhận các khiếm khuyết của nửa kia hoặc tìm cách dung hòa nó thì người phụ nữ này chỉ chăm chăm chỉnh đốn các khiếm khuyết này của bạn và muốn thay đổi bạn nhanh chóng.

Thậm chí có nhiều khi, cô ấy không ngần ngại xúc phạm nặng nề bạn. Điều này khiến cuộc sống của bạn khi ở bên cạnh người phụ nữ này càng trở nên ngột ngạt, bí bách.

Chân dung một người vợ ích kỷ

Khi sở hữu được bạn rồi, người phụ nữ ấy chỉ muốn giữ bạn làm người duy nhất của cô ấy. Cô ấy muốn bạn phải tuyệt giao với bạn bè của bạn, người thân, thậm chí gia đình bạn.

Nói chung, người phụ nữ này không muốn bạn có bất cứ mối quan hệ nào bên ngoài mà chỉ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho cô ta.

Hỗn hào và xỉa xói chồng

Khi không bằng lòng với bất cứ chuyện gì đã xảy ra, người phụ nữ này có thể sẵn sàng hỗn hào lớn tiếng với chồng, xỉa xói chồng. Có những thời điểm, cô ta còn quát tháo và ra lệnh cho bạn chẳng khác gì như sai một đứa trẻ.

Bạn có thể ngay lập tức cảm nhận, cô ấy thiếu tôn trọng bạn và những thứ xung quanh bạn. Không bao giờ người phụ nữ này để ý đến thể diện, sĩ diện của bạn hết.

Chi tiêu không kế hoạch và coi chồng là cây ATM

Những người phụ nữ mà luôn vung tay mua sắm, chi tiêu không kế hoạch bạn cũng cần phải cảnh giác và tránh xa. Vì trong tâm niệm của người phụ nữ này, sẽ chẳng bao giờ có khái niệm tiết kiệm.

Gia đình - 6 dấu hiệu của người vợ tồi, đàn ông phóng khoáng cũng nên TRÁNH XA (Hình 3).

Chính bởi thế, cô ấy sẵn sàng móc ví sắm ngay đôi giày hàng hiệu, những chiếc túi xách đắt đỏ trong khi sữa của con hết cô ấy lại quên chưa mua.

Đặc biệt, cô ấy chỉ coi chồng là cây ATM và coi mình là chủ thẻ. Chưa bao giờ người đàn bà này tiếc tiền hay tiếc mồ hôi công sức của những đồng tiền bạn làm ra. Những người phụ nữ hời hợt, thiếu suy nghĩ, chỉ thích hưởng thụ như vậy chắc chắn sẽ là thảm họa cho những anh chàng có ý định nghiêm túc trong hôn nhân.

Minh Hạ

Bạn đang đọc bài viết 6 dấu hiệu của người vợ tồi, đàn ông phóng khoáng cũng nên TRÁNH XA tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục