7 đầu người bị vứt ở lề đường Mexico

Giới chức Mexico đã tìm thấy 7 đầu người bị cắt rời nhét trong các túi plastic bên lề một xa lộ gần thành phố Guadalajara, các công tố viên nước này cho biết ngày 3/7.

Nguồn tin cho biết, khoảng hơn 60.000 người đã chết liên quan tới tranh chấp giữa các băng đảng buôn bán ma túy ở đất nước này trong giai đoạn 2006-2012 dưới thời Tổng thống Felipe Calderon. Trong khi đó, dưới thời Tổng thống Enrique Pena Nieto, người ta ước tính mỗi tháng có tới 1.000 người chết liên quan đến tình trạng bạo lực.

Bạo lực gia tăng ở Mexico

Jalisco, quê hương của rượu tequila và dòng nhạc mariachi, đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình trạng bạo lực này. Trong 5 tháng đầu năm nay, vấn nạn bạo lực đã gia tăng hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái, cảnh sát Mexico cho biết.

Trong một diễn biến có liên quan, thi thể của hai nam sinh, được cho đã ức hiếp con trai của một tên buôn ma túy, đã được tìm thấy ở Jalisco trong tuần này.

Theo Thanh Hương (Bưu điện Việt Nam)

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo