9X sát hại cụ bà dã man trong đêm để trộm 1 triệu chuộc xe đạp

Thiếu tiền chơi bài, Viết đã mang chiếc xe đạp mượn của bạn đi cầm cố. Không có tiền chuộc xe, hắn đã nảy sinh ý đồ giết người để cướp 1 triệu đồng.

Cụ bà 80 bị sát hại trong đêm

Vào 20h ngày 12/1, người dân thôn Tân Thành, xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang (Hà Giang) bàng hoàng phát hiện xác một cụ già bị sát hại tại nhà riêng.

Nạn nhân trong vụ án chính là cụ Hoàng Thị Đương (79 tuổi), tại thời điểm bị sát hại cụ Đương chỉ sống một mình. Nhận được tin báo, công an huyện Bắc Quang đã nhanh chóng vào cuộc để tìm ra tên hung thủ giết người.

Vào thời điểm phát hiện, nạn nhân trong tình trạng quần áo xộc xệch, nằm chết bên vũng máu với nhiều vết thương trên người. Đặc biệt, đôi hoa tai bằng vàng cụ hay đeo và số tiền hơn 1 triệu đồng trong người đã biến mất.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Hầu Văn Lý, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã thành lập một tổ công tác, chia làm nhiều mũi tiến hành lấy lời khai nhân chứng, gia đình nạn nhân, đồng thời truy bắt hung thủ.

Theo lời ông Hà Vĩnh Quế ( con trai cụ), tối cùng ngày, cụ Đương có sang ăn cơm tối ở nhà con trai ngay gần đó. Sau đó bà cụ về nhà, khoảng 20 phút sau, khi con cháu sang thăm thì phát hiện bà cụ đã bị sát hại.

Với những tình tiết thu được qua lời kể của nhân chứng, các trinh sát nhận định về vụ án, hung thủ chỉ là những người quen biết, thông thuộc địa bàn và nắm rõ lai lịch về nạn nhân. Qua sàng lọc một số đối tượng khả nghi trên địa bàn, cơ quan điều tra đã nhanh chóng tìm ra được một đối tượng nghi vấn.

Giết người vì 1 triệu đồng?

Đối tượng Tằng Văn Viết khi bị bắt.

Đối tượng nghi vấn chính là kẻ ở cách nhà nạn nhân khoảng 100m. Tên này thời gian gần đây có nhiều biểu hiện bất minh về thời gian và tiền bạc. Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã triệu tập nghi can về trụ sở công an để lấy lời khai.

Ban đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội