Airbus A320 của Jetstar Pacific cất cánh đến Phú Quốc, Nha Trang

09:41 16/12/2013

Ngày 15/12/2013, hai chiếc Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức cất cánh từ Tp.Hồ Chí Minh đi Nha Trang (sân bay Cam Ranh) và Phú Quốc. Bắt đầu cho kế hoạch cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ của Hãng kết nối với 2 khu du lịch biển nổi tiếng Việt Nam.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, đã có gần 9.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ. Hàng nghìn hành khách khác cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại du lịch, thăm thân trên 2 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Nha Trang.

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày trên mỗi đường bay. Lịch bay được bố trí vào buổi trưa và đầu giờ chiều để phù hợp với thời gian của khách du lịch. Cụ thể, từ 16/12, các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Nha Trang cất cánh vào lúc 11 giờ 35 phút, đi Phú Quốc vào lúc 12 giờ 25 phút. Chiều ngược lại về Tp.Hồ Chí Minh xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 13 giờ 05 phút, và tại sân bay Phú Quốc lúc 13 giờ 50.

Thương hiệu -  Airbus A320 của Jetstar Pacific cất cánh đến Phú Quốc, Nha Trang

Jetsstar Pacific khai trương 2 đường bay mới sáng 15/12

Trên chuyến bay khai trương, 2 nhóm khách mua vé rẻ đầu tiên chương trình “Miễn phí cho người cùng bay”, giá chỉ 470 nghìn đồng/2 người được Jetstar Pacific tặng mỗi người một phần quà, trị giá 2 triệu đồng bằng phiếu thanh toán để mua vé máy bay lần sau.

“Đây là bước khởi đầu cho chiến lược phát triển mạng đường bay nội địa, quốc tế của Jetstar Pacific trong thời gian tới. Hiện Hãng có kế hoạch tăng đội bay lên 10 chiếc Airbus A320  trong năm 2014 ” – Ông Lê Hồng Hà nói. 

Bắt đầu từ tháng 1/2014, Jetstar Pacific sẽ lần lượt tiếp nhận thêm 5 máy bay Airbus A320. Đồng thời, các đường bay mới sẽ được mở. Trong đó, có các đường bay nội địa giữa Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Đà Lạt, Hà Nội - Cần Thơ và các đường bay quốc tế giữa Hà Nội - Băng Cốc (Thái Lan), Hà Nội - Hồng Kông, Tp.Hồ Chí Minh – Singapore và Tp.Hồ Chí Minh - Băng Cốc.

Thương hiệu -  Airbus A320 của Jetstar Pacific cất cánh đến Phú Quốc, Nha Trang (Hình 2).

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. 

Hiện đang có các cổ đông chính gồm Vietnam Airlines với 66,93% cổ phần, và Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas chiếm 30%.  Đến nay, Jetstar Pacific đã vận chuyển gần 10 triệu lượt hành khách.

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết.

 

PV/PRWeb.vn

Bạn đang đọc bài viết Airbus A320 của Jetstar Pacific cất cánh đến Phú Quốc, Nha Trang tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục