Alex không rõ tương lai tại PSG

Trung vệ người Brazil muốn ở lại sân Công viên các Hoàng tử nhưng thừa nhận anh không biết mình có nằm trong kế hoạch của tân HLV Laurent Blanc hay không.

HLV Carlo Ancelotti từng rất tin dùng Alex, đã chuyển đến dẫn dắt Real Madrid vào cuối tháng 6. PSG ngay lập tức đã bổ nhiêm tân HLV người Pháp Laurent Blanc lên thay thế.

Alex năm nay 31 tuổi, rất muốn ở lại Ligue 1, anh phát biểu với tờ L'Equipe: "Tôi không rõ tương lai của mình. Sau tất cả, nó phụ thuộc vào phía ban lãnh đạo nhưng tôi muốn ở lại. Tôi còn một năm hợp đồng và tất nhiên tôi muốn ở lại PSG. Tôi có nhiều bạn bè ở đây và muốn tiếp tục chơi bóng tại Ligue 1".

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ quan điểm về việc PSG muốn chiêu mộ tiền đạo Edinson Cavani từ Napoli. Alex nói: "Đó là một động thái tốt cho CLB, nếu chúng ta muốn đoạt chức vô địch Champions League. Chúng ta thấy mùa giải trước không dễ gì để chiến thắng. Vì vậy, nếu muốn thành công, những cầu thủ như thế sẽ giúp chúng ta".

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford