Ancelotti: Beckham có thể sẽ làm huấn luyện viên

HLV của PSG tin rằng David Beckham có thể sẽ theo nghiệp huấn luyện trong tương lai.

Beckham đã chính thức giải nghệ cầu thủ sau trận đấu cuối cùng giữa PSG và Brest đêm qua. Ở trận đấu này, anh được đeo băng đội trưởng và đã rơi lệ vì xúc động trước sự ủng hộ của NHM cũng như các đồng đội tại Paris. PSG còn một trận cuối ở Ligue 1 với Lorient nhưng Beckham được dự kiến sẽ không tham gia.

Beckham có thể sẽ làm huấn luyện viên trong tương lai?

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Becks được FA liên hệ để làm đại sứ bóng đá Anh. Tuy nhiên, HLV của PSG, ông Carlo Ancelotti đưa ra một nhận định thú vị hơn. Đó là việc Beckham sẽ làm huấn luyện viên bóng đá trong tương lai. Ancelotti nói với các phóng viên đến từ Ý: "Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp cầu thủ và có rất nhiều kinh nghiệm. Tuần tới, có thể anh ấy lại là một "thanh niên" trong nghề huấn luyện, một tài năng mới. Anh ấy có kĩ năng lãnh đạo tốt và đọc trận đấu rất tuyệt vời."

Beckham đã có một sự nghiệp cầu thủ vẻ vang với các CLB lớn như Man United, Real Madrid, AC Milan, PSG cũng như đội tuyển Anh và có thể những kinh nghiệm trong bóng đá sẽ lại giúp anh thành công khi làm huấn luyện viên.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga