Ánh ảnh gã hàng xóm ánh mắt trăng hoa nửa đêm gõ cửa ‘xin thuốc’

Đành mở cửa đưa thuốc cho gã, ai ngờ vừa mở cửa nhà gã, người nồng nặc mùi rượu, gã đi thẳng vào nhà, đóng sập cửa lại và định ôm lấy tôi nhưng không được.

Chào độc giả mục tâm sự, tôi là độc giả thường xuyên của mục tuy nhiên chưa lần nào chia sẻ chuyện nhà mình. Hôm qua, đọc bài viết Nổi đóa với cô hàng xóm mặc khiêu khích tối nào cũng sang xin nước, thấy chung hoàn cảnh nên tôi xin chia sẻ vài điều, hy vọng có thể giúp ích cho tác giả bài viết này.

Tôi xin giới thiệu đôi chút về mình. Tôi năm nay 39 tuổi, đã kết hôn được 15 năm và có hai con trai. Gia đình tôi cũng sống ở chung cư và tôi từng khốn khổ vì hàng xóm. Có điều người gây khó chịu cho gia đình tôi lại là một gã đàn ông.

Vừa thấy gã ôm hoa trước cửa tôi đã hoảng hồn sợ ai trông thấy nên từ chối vội nhưng gã đâu có sợ. Ảnh minh họa.

Ngay từ khi mới chuyển về khu chung cư tôi đã được các bà các chị ở đây kể cho nghe chuyện về ông hàng xóm quái đản chuyên nửa đêm đi gõ cửa các nhà “góa chồng, vắng chồng”. Mọi người cũng cảnh báo rằng tôi trẻ đẹp lại ăn diện như vậy chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của gã, tuy nhiên tôi chỉ nghe câu chuyện lấy làm vui và chẳng bao giờ nghĩ có điều gì đáng lo với gia đình mình.

Gã hàng xóm này lớn hơn chồng tôi 3 tuổi, nhưng nhìn như thanh niên vì luôn mặc đồ kiểu dáng của thanh niên và cực kỳ đỏm dáng, lúc nào đầu cũng xịt keo bóng lộn, nước hoa thơm phức. Nghe nói gã là chủ một cửa hàng bán đồ ăn nhanh ăn nên làm ra nên tiền tiêu như nước. Gã đã bỏ vợ và hiện đang sống một mình.

Đúng như mọi người nói, có thể thấy rõ gã đa tình ngay từ lần gặp đầu. Hôm nhà tôi mới về ở, thoáng thấy tôi xách làn đi chợ một mình, gã đã bám theo và làm quen. Gã giới thiệu đủ điều về mình và sau đó còn bảo đưa gã xách làn hộ. Tôi chưa kịp nói gì thì gã đã nhanh tay giằng lấy chiếc làn và tranh thủ nắm lấy tay tôi. Biết tiếng người đàn ông từ trước, nên tôi vội vàng kiếm cớ rẽ sang đường khác.

Và vì biết ngày nào chồng tôi cũng đưa con đi học trước nên ngày tôi m

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu