Ảo thuật gia Việt kiều có cảnh nóng với 4 diễn viên

Trong 'Âm mưu giày gót nhọn', Petey Majik 'bắt cá 4 tay' khi cùng lúc yêu Kathy Uyên, Phương Mai, Trúc Diễm và Trương Nhi.

Khi công bố về dự án phim đầu tay do mình sản xuất, Kathy Uyên khiến không ít người thắc mắc bởi giao vai nam chính cho Petey Majik, một cái tên khá xa lạ với công chúng. Anh về nước hoạt động đã được 2 năm ở lĩnh vực ảo thuật.
Kathy tiết lộ, chính cô là người đề nghị Petey thử vai bởi nhìn thấy ở anh có những điểm hợp với nhân vật Kiệt, một doanh nhân thành đạt nhưng lại trăng hoa trong "Âm mưu giày gót nhọn".
Nữ diễn viên "Để mai tính" tin tưởng vào sự lựa chọn của mình: "Khi tạo ra vai Kiệt, tôi đã hình dung rất nhiều về người đàn ông này. Không cần quá đẹp trai nhưng phải thật phong độ, thành đạt, có nét hào hoa thì mới đủ sức khiến vị hôn thê Anne ghen lồng lộn khi anh về Việt Nam và có mối liên hệ mật thiết với 3 cô người mẫu. Tôi rất vui khi Petey thử vai thành công”.
Khó khăn lớn với Petey trong quá trình đóng phim không phải ở chuyện diễn xuất mà việc thoại tiếng Việt. Anh không "sành" tiếng mẹ đẻ nên những lời thoại dài trở thành nỗi ám ảnh lớn. "Để hóa thân thành Kiệt, tôi phải nhờ nhiều người giúp sức. Đầu tiên, tôi đọc kịch bản thật kỹ, hỏi lại Kathy Uyên về những từ ngữ mà tôi chưa hiểu. Sau đó, tôi học thuộc lòng. Khi ra phim trường, tôi và đạo diễn trao đổi lại một lần nữa. Cũng may là tôi đóng vai Việt kiều nên chất giọng lơ lớ cũng hợp với nhân vật", ảo thuật gia cho biết.
Trong "Âm mưu giày gót nhọn", Petey đóng vai chồng sắp cưới của Anne (Kathy Uyên đóng). Cả hai quen biết nhau từ trước nhưng khi diễn cảnh thân mật lại rất ngại ngùng. Petey cười tủm tỉm kể, dù đã có sự chuẩn bị và tập luyện kỹ nhưng khi bấm máy, cả trăm con mắt đổ dồn về phía hai người khiến anh run rẩy.
Không chỉ có phân đoạn tình cảm với Kathy, ảo thuật gia còn vất vả đóng cảnh tình cảm với 3 người đẹp khác gồm Phương Mai, Trúc Diễm và Trương Nhi.
Trong mối quan​ hệ với Phương Mai, anh đóng là nô lệ tình dục, còn trong cuộc tình với Trương Nhi, anh lại chủ động tấn công. Cả đoàn phim trêu rằng, không ai "sướng" bằng Petey khi anh "bắt cá 4 tay" trên màn ảnh.
Lần đầu thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy, Petey hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả khi "Âm mưu giày gót nhọn" ra rạp vào ngày 11/10.

Quỳnh Như (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'