Apple thay pin miễn phí cho toàn bộ iPhone 6 bị lỗi sập nguồn

23:07 23/11/2016

Apple nói, bất cứ chủ nhân iPhone 6s nào có máy bị lỗi tự tắt nguồn đều được hưởng chương trình thay pin miễn phí.

Cuộc sống số - Apple thay pin miễn phí cho toàn bộ iPhone 6 bị lỗi sập nguồn

 Apple sẽ thay pin miễn phí cho mọi iPhone 6s bị ảnh hưởng bởi lỗi sập nguồn.

Apple mới đăng trên website tại châu Á của mình rằng có việc một số ít thiết bị iPhone 6s bỗng nhiên tự tắt nguồn. Nhưng Apple nói đó không phải là một vấn đề liên quan đến an toàn và những iPhone 6s bị ảnh hưởng này là chỉ giới hạn ở số lượng nhỏ điện thoại sản xuất trong tháng 9 và tháng 10/2016. Apple nói, bất cứ chủ nhân iPhone 6s nào có máy bị lỗi tự tắt nguồn như vậy đều được hưởng chương trình thay pin miễn phí.

Theo Apple, người dùng iPhone 6s trên khắp thế giới có máy bị lỗi tự tắt nguồn có thể mang điện thoại của họ đến bất kỳ một cửa hàng bán lẻ nào của Apple hoặc trung tâm dịch vụ uỷ quyền để được xác định xem máy có đúng là được sản xuất trong quãng thời gian nói trên hay không, từ đó có thể được thay pin miễn phí.

Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc, một tổ chức bảo vệ người tiêu dùng ở Trung Quốc, tuần trước cho biết họ đã nhận được những báo cáo từ chủ nhân của iPhone 6s rằng điện thoại của họ bị sập nguồn, dù rằng năng lượng pin vẫn còn tới 50%. Apple nói, vấn đề này ảnh hưởng tới các thiết bị iPhone 6s toàn thế giới và hứa hẹn sẽ thay thế pin lỗi cho toàn bộ các model iPhone 6s bị ảnh hưởng.

“Apple đã xác định một số lượng rất nhỏ thiết bị iPhone 6s bị tắt nguồn một cách không mong muốn. Đây không phải là một vấn đề về an toàn và chỉ ảnh hưởng tới những thiết bị có số serial number được sản xuất trong khoảng tháng 9 và tháng 10/2015” – trích đoạn thông báo của Apple.

Anh Thư theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Apple thay pin miễn phí cho toàn bộ iPhone 6 bị lỗi sập nguồn tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục