Apple tung iPhone 7s, 7s Plus và model đặc biệt mã Ferrari vào 2017

Theo nguồn thông tin có nguồn gốc từ Trung Quốc, Apple sẽ phát hành 3 mẫu model mới trong năm 2017 gồm iPhone 7s, 7s Plus và một mẫu đặc biệt có tên Ferrari.

Sẽ có một mẫu iPhone đặc biệt tên mã Ferrari

Theo một báo cáo từ Trung Quốc, Apple dự định sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017. Chúng được ký hiệu là D20, D21 và D22 trong đó 2 mã đầu tiên sẽ là điện thoại iPhone 7s và 7s Plus. Mã thứ 3 nhiều khả năng là mẫu cao cấp được đồn đoán rất nhiều trong những ngày vừa qua với thiết kế kính, màn hình OLED không viền tích hợp nút Home, sạc không dây và những công nghệ đột phá khác. Được biết, mẫu iPhone cao cấp đặc biệt này có tên mã là Ferrari.

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng còn cho biết, bo mạch logic bên trong của iPhone sẽ có 2 nửa, được kết nối với nhau bằng một sợi cáp băng. Nửa bo mạch thứ nhất sẽ sở hữu các phần cứng cơ bản, như chip xử lý A11 và bộ nhớ flash NAND, trong khi nửa bo mạch còn lại sẽ chứa các thiết bị mạng. Ngoài ra, khay SIM sẽ được chuyển về phía đáy điện thoại để lấy chỗ cho các linh kiện khác. Đây là ý tưởng lấy từ iPad Pro.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe những thông tin như vậy vì thế hãy đặt nhiều nghi vấn vào tính chính xác của tin đồn lần này và kiên nhẫn chờ đợi những thông tin xác nhận sau này.

Minh Trang theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái