Arsenal gặp khó trong thương vụ Julian Draxler

Tham vọng sở hữu Julian Draxler của Arsenal đang bị thách thức khi Giám đốc Schalke, Horst Heldt tuyên bố tương lai của Draxler sẽ không được đề cập đến trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Julian Draxler đang là tài năng được chú ý nhất của ở Đức trong suốt năm qua, hàng loạt đại gia bóng đá châu Âu muốn có sự phục vụ của ngôi sao triển vọng này. Arsenal là đội tỏ rõ sự quyết tâm hơn cả khi liên tục có những động thái để chiêu mộ Julian Draxler.

Để trói chân Julian Draxler, Schalke đã tăng mức giá giải phóng hợp đồng lên tới 46 triệu euro, đây là con số có thể làm giảm ý chí của những đội đang lăm le muốn có sự phục vụ của tài năng sáng giá. Ngoài ra, Giám đốc Schalke, Horst Heldt tuyên bố mọi chuyện sẽ chỉ được đề cập đến khi mùa giải năm nay kết thúc và Pháo thủ cần phải tìm phương án thay thế nếu không muốn nhận thất bại trong thương vụ này.

Dù vậy, Arsenal vẫn đang nắm lợi thế lớn khi Draxler từng tuyên bố muốn đến chơi cho đội chủ sân Emirates vì những đàn anh như Mesut Ozil, Lukas Podolski và Per Mertesacker đang thi đấu khá thành công ở đây. Việc thi đấu thăng hoa ở thời gian qua cũng sẽ giúp Pháo thủ nhận được lợi thế, nếu đến Arsenal, cơ hội để Draxler có được những danh hiệu sẽ lớn hơn rất nhiều.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố