Arsenal về Việt Nam: Một ngày Bầu Đức thu 200 tỷ

Với việc sở hữu gần 260 triệu cổ phiếu HAG, với biên độ tăng này, tổng giá trị tài sản trên sàn chứng khoán của bầu Đức đã tăng lên 208 tỷ đồng.

Kết thúc phiên giao dịch 16/7, chỉ số VN-Index tăng 2,12 điểm, tương đương 0,43% lên mức 496,22 điểm. Chỉ số VN30Index theo đó cũng tăng 1,15 điểm, tương đương 0, 21 % lên 549,75 điểm.

Phiên giao dịch buổi sáng 15/7, giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG-HOSE) do bầu Đức làm Chủ tịch hội đồng quản trị mở cửa ở mức 21.600 đồng/cổ phiếu. Chốt phiên giao dịch chiều ngày 16/7, giá cổ phiếu của HAG đã tăng lên mức 22.400 đồng/cổ phiếu.

bầu đức, aseanan, đầu tư

Điều thú vị là trong khoảng 1 tuần trước khi sự kiện đội bóng Arsenal đến Việt Nam dưới sự tài trợ của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, giá cổ phiếu của HAG liên tục tăng. Và chỉ trong 2 ngày khi đội bóng đặt chân đến Việt Nam, cổ phiếu của tập đoàn đã tăng lên 3,7%.

Với việc sở hữu gần 260 triệu cổ phiếu HAG, với biên độ tăng này, tổng giá trị tài sản trên sàn chứng khoán của bầu Đức đã tăng lên 208 tỷ đồng.

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai là đối tác của Arsenal từ nhiều năm qua. Sắc màu trắng đỏ đặc trưng của Arsenal cũng đã tràn ngập website của Hoàng Anh Gia Lai trong mấy ngày qua, mặc dù không hoạt động chính thức nào được công ty tổ chức. Cổ phiếu của công ty tăng liên tục có thể coi là một hiệu ứng tích cực mà Arsenal mang đến cho bầu Đức nói riêng và HAG nói chung.

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng