Ba học sinh phá két sắt trộm 100 triệu đồng

Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện áp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hữu Phước (SN 1997) vì tội “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ, vào khoảng 0 giờ ngày 24-7, Phước cùng Lương Văn Tú (SN 1998) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1999, cả 3 cùng là học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) bàn bạc với nhau rồi đột nhập vào phòng tài vụ của trung tâm phá khóa mở két sắt lấy 100 triệu đồng.
Sau khi trộm được tiền, chúng chia nhau tiêu xài, mua xe máy, điện thoại… Qua điều tra của công an, cả 3 đã thừa nhận hành vi phạm tội. Công an cũng đã thu giữ được 5 điện thoại di động các loại, 1 xe máy và 39 triệu đồng.
Ngoài Nguyễn Hữu Phước bị cấm khỏi đi khỏi nơi cư trú, Tú và Truyền hiện chưa đến tuổi thành niên nên giao Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc tiếp tục giáo dục.
Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang