Bắc Ninh: Dùng dao bầu đâm chết bạn thân

Từng là bạn thân với nhau, nhưng sau khi rời một quán ăn sáng về nhà Nguyễn Hữu Tân đã dùng dao bầu đâm bạn là anh Đỗ Hoàng Văn một nhát chí mạng làm anh này tử vong tại chỗ.

Khoảng 8h sáng 25/11 tại khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử nạn.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án (ảnh: Nhật Quang)

Do mâu thuẫn cá nhân, cả hai người cùng nhau đi ăn sáng, sau đó cả hai về nhà Nguyễn Hữu Tân (1975). Tại đây, Tân đã dùng dao bầu, đâm một nhát vào cổ anh Đỗ Hoàng Văn 1974 trú tại khú phố Vĩnh Kiều 3, phường Đồng Nguyên làm anh này chết ngay tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Tân đã tới công an thị xã Từ Sơn để tự thú và giao nộp hung khí gây án.

Ông Nguyễn Văn Thủy, trưởng khu phố, Tam Lư cho biết “khoảng 8h15 nhận được thông tin vụ việc, tôi có đến thì thấy anh Văn Nằm sõng soài trên vũng máu với một vết thương ở cổ. Vị trí gây án tại tầng 2 ngôi nhà của Tân”.

Ngay sau đó các cơ quan chức năng đã đến bảo về hiện trường và khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Quang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang