Bàn chải thông minh, tự động chải sạch răng trong 10 giây

10:08 14/02/2017

Mẫu bàn chải đánh răng thông minh hoàn toàn mới - GlareSmile có thể giúp người dùng chải sạch răng trong thời gian chỉ 10 giây.

Công ty GlareSmile (Ý), đã sản xuất chiếc bàn chải đánh răng hoàn toàn tự động và cực kỳ thông minh. GlareSmile có thể giúp người dùng trải răng theo đúng khuyến cáo của nha sĩ trong vòng 10 giây và hoàn toàn bảo vệ răng miệng. Nếu so với cách đánh răng thông thường, GlareSmile được giới thiệu là sạch hơn vì sẽ giúp con người chải răng đúng cách, theo trình tự thay vì vệ sinh răng miệng theo cảm tính như trước đây.
 
Công nghệ - Bàn chải thông minh, tự động chải sạch răng trong 10 giây

GlareSmile sẽ giúp con người chải răng sạch và đúng quy trình hơn.

GlareSmile sử dụng pin có thể sạc như những chiếc điện thoại di động và có thể sạc bằng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, GlareSmile có khả năng chống nước hiệu quả nên người dùng có thể yên tâm khi hàng ngày tiếp xúc bàn chải với nước mà không hề lo lắng. GlareSmile cấu tạo gồm có 3 bàn chải khác nhau giúp khách hàng có thể vệ sinh tất cả các bề mặt của răng cùng lúc và theo đúng quy trình.
 
Công nghệ - Bàn chải thông minh, tự động chải sạch răng trong 10 giây (Hình 2).

GlareSmile có thể kết nối với điện thoại thông minh để phân tích dữ liệu.

 
GlareSmile có 4 chế độ hoạt động khác nhau để người dùng lựa chọn. Đặc biệt, nó còn có màn hình cảm ứng với kích thước 1,77 inch giúp người dùng dễ dàng theo dõi các chế độ đánh răng khác nhau. Khi sử dụng, mọi người chỉ cần thiết lập chế độ, bôi kem đánh răng rồi bấm nút khởi động và đưa vào miệng. Công việc còn lại của bạn là chờ trong khoảng 10 giây.
 
GlareSmile có khả năng kết nối với smartphone thông qua một ứng dụng (app) chuyên biệt để người dùng lấy thông tin về lịch trình đánh răng cũng như gửi dữ liệu phân tích tới nha sĩ.
 
Giá bán lẻ của chiếc bàn chải "thần kỳ" này là 150 euro (tương đương khoảng 3,6 triệu đồng).
 
Xuân Khải
Bạn đang đọc bài viết Bàn chải thông minh, tự động chải sạch răng trong 10 giây tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục