Chúng ta đã biết những gì về iPhone 8?

07:23 17/06/2017

Người dùng đang mong đợi hơn bao giờ hết từ chiếc điện thoại đánh dấu 10 năm tuổi của iPhone.

iPhone 8 có thể được coi là một trong những thiết bị công nghệ đáng được mong chờ nhất vào cuối năm nay, đi kèm với nó là sự kì vọng to lớn của những tín đồ công nghệ cả về mặt thiết kế cũng như các tính năng mới. Vậy cho tới thời điểm này, chúng ta đã có được những thông tin nào về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple?

Sản phẩm - Chúng ta đã biết những gì về iPhone 8?

Đây không phải là lần đầu tiên mà một trong những đối tác sản xuất của Apple để lộ thông tin cho báo giới. Trước đó vào tháng 5/2016, Allen Horng, CEO của công ty sản xuất khung cho iPhone lâu năm – Catcher Technology, cũng vô tình nhắc tới việc iPhone 8 sẽ chuyển sang sử dụng mặt kính.

Với việc công nghệ sạc không dây mới được xác nhận từ một trong những đối tác của Apple, một tin không hay mà người tiêu dùng có thể dự đoán được trước, đó chính là iPhone 8 có thể trở thành chiếc iPhone đắt nhất từ trước đến nay.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết Chúng ta đã biết những gì về iPhone 8? tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục