Bản thu âm 3 năm trước của Phương Mỹ Chi

Giọng ca Phương Mỹ Chi ngọt ngào ngay từ lúc mới 7 tuổi.

Hiện tượng dân ca The Voice Kids 2013 gây sốt thời gian qua với giọng hát ngọt ngào, nhiều cảm xúc bất ngờ tiết lộ thông tin bản thu âm đầu tiên, ca khúc Vọng cổ buồn dưới sự giúp đỡ của ca sĩ Tấn Lợi. Được biết, Vọng cổ buồn được thu cùng ngày với Tiếng thạch sùng. Song hiện tại Tiếng thạch sùng vẫn chưa được tung ra trên mạng xã hội.

Ca sĩ Tấn Lợi từng chia sẻ mình vốn là người bạn thân của cô Út Quế Như, rất thân thiết với gia đình Mỹ Chi và thường đến ăn cơm. Tình cờ một lần, Quế Như có nói với anh: “Ông Lợi cho bé thu giọng thử xem có thu âm được không”? Tấn Lợi bán tín bán nghi, không nghĩ con bé 7 tuổi lại hát được dòng nhạc này! “Anh không tin lắm nhưng vẫn hẹn ngày lên để thu. Ai ngờ con bé làm anh quá bất ngờ luôn. Bé mới ca có 2 câu anh đã muốn chảy nước mắt, nổi hết da gà. Thế là hôm đó chỉ thu được một bài thôi. Anh bị rớt nước mắt vì con bé, không làm thêm được nữa, trong lòng nhiều cảm xúc khó tả lắm, bất ngờ nhưng thấy vui nhiều hơn”.

Mặc dù đây là bản thu âm đầu tay, giọng ca Phương Mỹ Chi vẫn thể hiện rất ngọt ngào, da diết. Sau khi được tung lên mạng xã hội đã thu hút hơn 18.000 lượt nghe và nhiều bình luận.

> Nghe bản thu âm Vọng cổ buồn - Phương Mỹ Chi

Minh Nguyễn chia sẻ cảm xúc: "Ngày nào cũng nghe nhạc của Mỹ Chi riết rồi bị bạn bè chửi luôn, kêu sao nghe hoài mà không thấy chán hả, mà thực sự mình chẳng thấy chán tí nào. Càng nghe càng ghiền".

Phụ huynh Tấn Đạt, một khán giả yêu thích Phương Mỹ Chi cho rằng:"Nghe hay quá con ạ. Nghe trong chất giọng của con rất mộc mạc nhưng có sức hút, cho người nghe có nhiều cảm động trong sâu thẳm của trái tim. Chúc con luôn khỏe mạnh học giỏi và hát hay thì là nghề của con rồi".

Tiến Trần (Báo Đất Việt)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'