Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày

08:23 08/08/2013

Bị nhốt, xích, đối xử như nô lệ, và bị hãm hiếp rất nhiều lần... đó là những việc kinh hoàng mà cô gái chưa đầy 20 tuổi phải trải qua sau khi bị nhốt 11 ngày làm nô lệ tình dục.

Theo đó, một cô gái 18 tuổi (xin được giấu tên để bạo vệ danh tính) vốn là công nhân nhập cư ở Huyện Gia Hưng, Tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.  Ngày 12/6, trong một lần đi hát Karaok, Chen Xiaolong - làm nghề lái xích lô đã mời chở cô về nhà.

Tuy nhiên, hắn đã đưa cô thẳng đến một nơi hẻo lánh, đánh, trói và khống chế cô bằng dùi cui điện. Sau đó, Xiaolong đưa cô về căn hầm dưới phòng ngủ của hắn, giở những hành vi thú tính và biến cô thành nô lệ tình dục suốt 11 ngày.

Tiêu điểm - Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày

Lối vào căn hầm bí mật – nơi đã giam giữ cô gái 11 ngày

Chưa khỏi bàng hoàng và sợ hãi sau khi thoát khỏi căn hầm của kẻ đã bắt cóc, cô gái kể về 11 ngày kinh hoàng của cuộc đời mình. Nơi cô bị nhốt là một căn hầm nhỏ hẹp, ẩm thấp và lúc nào cũng có mùi ẩm mốc, hôi tanh. Suốt 11 ngày, cô đã bị nhốt, bị xích, bị đối xử như nô lệ, và bị hãm hiếp rất nhiều lần. Hắn còn dọa gửi ảnh khỏa thân của cô lên mạng, giết nếu cô kêu lên hoặc tìm cách trốn thoát. May mắn thay, cô đã tìm được một chiếc bấm móng tay để cắt dây trói và thoát ra ngoài.

Tiêu điểm - Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày (Hình 2).

Căn hầm nhỏ hẹp, ẩm thấp với chiều rộng chỉ khoảng 1m2

Tiêu điểm - Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày (Hình 3).

Lối vào chật hẹp và bẩn thỉu của căn hầm

Sau khi thoát ra, cô gái đã được người dân địa phương giúp đỡ và đi trình báo với cảnh sát.

Ngay lập tức, cảnh sát đã vào cuộc và bắt được Chen Xiaolong. Theo kết quả của cuộc điều tra, Chen Xiaolong năm nay 36 tuổi, làm nghề đạp xe xích lô và thuê một căn hộ nhỏ để sinh sống tại Huyện Gia Hưng, Triết Giang, Trung Quốc. Hắn đã dành ra 6 tháng để đào 1 căn hầm ngay bên dưới phòng ngủ của mình. Khi gặp cô gái tại 1 quán Karaoke, trong lòng nảy sinh ý đồ xấu. Hắn đã ngỏ ý đưa cô về nhà, nhưng thay vì điều đó, hắn lại đưa cô đến một nơi hẻo lánh, sau đó khống chế cô bằng dây trói và dùi cui điện.

Tiêu điểm - Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày (Hình 4).

Hắn sử dụng xô thay cho nhà vệ sinh dưới tầng hầm

Tiêu điểm - Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày (Hình 5).

Thuốc kích dục được tìm thấy trong nhà Chen Xiaolong

Những hành vi thú tính của Chen Xiaolong được cho là ảnh hưởng của truyện khiêu dâm trực tuyến. Cảnh sát còn tìm được nhiều ảnh gợi dục thuốc kích thích, và nhiều dụng cụ dùng để bạo hành tình dục trong nhà của hắn.

Tiêu điểm - Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày (Hình 6).

Hình ảnh Chen Xiaolong bị bắt trên truyền hình Trung Quốc

Hiện nay, Chen Xiaolong đã khai nhận và hiện đang bị cảnh sát giam giữ để tiếp tục điều tra.

An Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Bắt cóc cô gái trẻ làm nô lệ tình dục suốt 11 ngày tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục