Bắt được sát thủ giết gia đình đại gia kinh doanh cà phê Tiền Giang?

Nghi can giết hai người trong gia đình đại gia kinh doanh cà phê ở Cai Lậy, Tiền Giang đã bị Bộ Công an phối hợp với Cảnh sát Hoàng gia Camphuchia bắt giữ và di lý về nước.

Nguồn tin của Người Đưa Tin tối ngày 27/1 cho biết, với sự hỗ trợ từ Cảnh sát Hoàng gia Camphuchia, tổ trọng án gồm các cán bộ điều tra kinh nghiệm thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Tiền Giang và C45 - Bộ Công an đã bắt được nghi can liên quan đến vụ trọng án giết hai mạng người trong ngôi biệt thự khủng nhất vùng Cai Lậy của đại gia, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê Hữu Khánh ((phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Danh tính của nghi can tạm thời không được tiết lộ để phục vụ công tác điều tra. Như Người Đưa Tin thông tin trước đó, qua trích xuất dữ liệu từ camera an ninh được gia chủ cho lắp đặt khắp trong ngôi biệt thự, cùng kết hợp các dấu vết được thu thập tại hiện trường vụ án, cơ quan điều tra đã khoanh vùng được đối tượng và nghi can đầu tiên được xác định sau khi gây án đã bỏ trốn sang Camphuchia.

Vấn đề dư luận xung quanh vụ án đã nổi lên giả thiết nguyên nhân của vụ giết người dã man này. Bởi, vàng và tài sản trong ngôi biệt thự đã không được hung thủ lấy đi nên mục tiêu giết người của hung thủ không nhắm vào việc "giết người cướp tài sản". Vậy mục đích để sát thủ ra tay tàn độc là gì? Câu hỏi này chỉ trông chờ và cơ quan điều tra và nút thắt để mở ra cánh cửa phá án có phải từ nghi can đang được di lý về?

Ngày mai (28/1), lúc 8 giờ, dự kiến lễ động quan của hai nạn nhân xấu số sẽ được tiến hành.

Biệt thự nơi xảy ra án mạng

Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, được sự quan tâm hỗ trợ của Bộ Công an, các cơ quan thuộc Bộ, Ban chuyên án, cơ quan điều tra sẽ quyết tâm tìm ra hung thủ để xử lý theo pháp luật.

Như Người Đưa Tin đã thông tin kịp thời, sáng 24/1, người thân phát hiện hai vợ chồng ông Lương Văn Đấu và bà Võ Thị Năm bị giết chết tại biệt thự của người

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh