Bắt quả tang chồng ngủ với cô giáo ở nhà nghỉ

10:19 11/03/2013

Chồng tôi yêu cô H từ thời cô ấy còn là sinh viên, hai người có một mối quan hệ bất chính từ lâu, ra trường cô H làm giáo viên ở một trường tiểu học ở Vĩnh Phúc, chồng tôi cũng công tác tại tỉnh này, nên hai người có cơ hội đi lại với nhau thường xuyên và tôi đã bắt quả tang khi cả hai đang quan hệ với nhau ở nhà nghỉ.

Chị Tâm (Hà Nội) cho biết, tôi có chồng tên là Thành làm một mạng viễn thông ở tỉnh Vĩnh Phúc, chồng tôi có quan hệ bất chính với một cô giáo tên là H đang làm giáo viên ở trên địa bàn từ lâu, hồi cô H còn là sinh viên, đã nhiều lần hai người bỏ đi chơi qua đêm với nhau.

Gia đình - Bắt quả tang chồng ngủ với cô giáo ở nhà nghỉ
Ảnh minh họa

Vào khoảng 8/2012, chị Tâm bắt quả tang hai người quan hệ với nhau ở khách sạn Hoàng Phương gần bến xe Phúc Yên. Chị Tâm đã trình báo với công an xã, công an cũng đã đến làm việc với khách sạn và giáo dục cô H, cô ấy đã trực tiếp xin lỗi, xin sửa chửa để gia đình tôi không báo với bố mẹ, xã hội.

Tôi đã tha lỗi để mong cô H có cơ hội phát triển. Nhưng ngựa quen đường cũ, cô ấy vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với chồng tôi, khiến gia đình tôi gặp nhiều bất hạnh.

Chị Tâm cho biết, vợ chồng chị lấy nhau và đã có 1 đứa con trai 1 tuổi, sự việc này làm chị Tâm vô cùng đau khổ cùng quẫn, gia đình chị đứng trước bờ vực tan vỡ, mới đây chị Tâm đã làm đơn gửi ban giám hiệu nhà trường để giáo dục cô H.

Chị tâm nói: “Một giáo viên như cô H không đủ tư cách để đứng trên bục giảng, không đủ tư cách làm cán bộ giảng dạy ở trường, cô H đã làm hoen ố ngành giáo dục ở địa phương này”.

Trước đó, Cô H đã phải lên Hà Nội phá thai ít nhất là 1 lần, được công an và gia đình giáo dục nhiều lần nhưng cô H vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với chồng chị Tâm.

Nguyên An

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang chồng ngủ với cô giáo ở nhà nghỉ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục