Bé gái 4 tuổi bị chó bull cắn xé đến chết

Bé gái Lexi Branson đã chết ở bệnh viện vì các vết thương nghiêm trọng sau khi bị con chó bull tấn công.

Bé gái Lexi Branson, 4 tuổi đã bị con chó kéo lê “như một con búp bê vải” và cắn xé dã man. Bà mẹ Jodi Hudson 30 tuổi đã cố gắng kéo con chó ra ngoài. Tuy nhiên, vì con chó quá hung hăng, bà buộc phải giết nó bằng con dao bếp để cứu con gái.

Sự việc xảy ra vào hôm thứ Ba vừa qua, khi Lexi ở nhà với mẹ và đang bị ốm.

Được biết, con chó bull là quà tặng người mẹ dành cho cô bé Lexi Branson (vùng Mountsorel, Leicestershire, nước Anh ) vì thành tích “ngôi sao sáng” cách đây khoảng hai tháng.

Cảnh sát địa phương cho biết, trước đó con chó tên Mulan đã được đội bắt chó hoang tìm thấy ở gần khu vực cống rãnh trong công viên.

Bà Hudson nhận nuôi con chó bull Mulan này từ trại huấn luyện thú nuôi Willow Tree vào tháng 9.

Theo các nhân chứng, không có lý do hay dấu hiệu báo trước cuộc tấn công của con chó. Cảnh sát vẫn đang điều tra về nguyên nhân cái chết trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Cảnh sát cho hay, hó bull không phải là giống chó bị cấm theo Mục 1 của Luật Chó nguy hiểm. Theo luật về sở hữu chó, chủ nhân của những con chó gây nguy hiểm chết người có thể sẽ phải đối mặt với mức án tối đa 2 năm tù giam.

Thăng Long

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi