Hiếp dâm tập thể rồi đăng chiến tích lên Facebook

Cảnh sát New Zealand đang điều tra băng nhóm thanh thiếu niên cưỡng hiếp tập thể một cô gái rồi đăng chiến tích lên Facebook.

Nhóm thanh thiếu niên tại Auckland có tên Roast Busters đã sử dụng facebook từ năm 2011 với mục đích tuyển dụng thành viên tham gia việc hiếp dâm các thiếu nữ (từ 13 tuổi trở lên).

Thủ đoạn của chúng là sau khi chuốc cho họ uống say, thực hiện hành vi cưỡng hiếp rồi công khai vụ việc lên mạng xã hội.

Hai trong số các thành viên của băng nhóm Roast Busters

Trang web của Roast Busters đã bị đóng vào hôm thứ năm vừa qua sau khi TV3 phát sóng một video 'trần tình' của 2 thành viên trong nhóm.

Video có đoạn: "Chúng tôi làm việc này một cách nghiêm túc, có người nghĩ đó là trò chơi, nhưng không phải. Bạn hãy thử và sẽ nhận được tiền từ các cô gái. Công việc này khá khó khăn, chúng tôi không làm nó chỉ để mua vui”.

Cảnh sát cho biết băng đảng này đã gây chú ý cho họ trong gần 2 năm qua. Tuy nhiên, việc điều tra bị đình trệ do không có bằng chứng và các nạn nhân không đủ can đảm để tố cáo chúng.

Thủ tướng New Zealand John Key đã lên án hành động của Roast Busters là “đáng ghê tởm”. Các thành viên trong nhóm này có thể phải chịu tội hiếp dâm trẻ vị thành niên chứ không chỉ là phạm tội trực tuyến.

B.Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi