Bị bạn gái dè bỉu ra mặt vì vào nhà nghỉ hai người nằm hai góc

Em hỏi lý do tại sao thì cô ấy nói chả có thằng đàn ông nào vào nhà nghỉ mà lại để bạn gái nằm một góc như anh.

Chào tất cả mọi người,

Thú thật, em chưa bao giờ nghĩ mình là đàn ông nhưng lại có ngày viết tâm sự của mình lên đây. Nhưng quả thật, dù em đã 27 tuổi nhưng em chưa biết phải tâm sự với ai chuyện khá tế nhị này. Nói với đứa bạn gái thân thì không thể rồi. Còn nói với bọn bạn trai thân thì em sợ chúng nó trêu em bẽ mặt mất.

Vì không biết kể lể thế nào cho mọi người hiểu hoàn cảnh của em, do đó em xin phép kể thẳng vào chuyện của mình mới xảy ra gần 1 tuần nay. Chính vì sự cố này khiến em không sao thấy tự tin. Em cũng không thể hiểu nổi chính bản thân em và bạn gái em nữa.

Em và bạn gái em mới chỉ chính thức yêu nhau 3 tháng nay. Chúng em quen nhau trong một lớp học tiếng Anh buổi tối vì cả 2 đứa đều có nhu cầu học lên cao để có ích cho công việc hơn. Em thì đang làm cho một công ty máy tính, còn cô ấy thì đang học việc tại một công ty du lịch. Cô ấy kém em 4 tuổi.

Chúng em đã đi quá những nụ hôn và chỉ chưa đi đến Z. Ảnh minh họa.

Những ngày đầu mới quen nhau, vì em khá nhát nên giữa 2 chúng em chưa bao giờ đi quá giới hạn nụ hôn nồng nàn. Những buổi tối ra ngoài chơi, em cũng thường giữ gìn cho cô ấy. Vì thế, em hay đưa cô ấy đến các địa điểm vui chơi đông người hay đi xem phim. Cô ấy cũng rất vui và không tỏ thái độ gì.

Thời gian gần đây, không hiểu sao bạn gái em trở nên mạnh dạn hơn. Cô ấy trọ cùng với cô bạn thân ở một nhà trọ nhỏ. Tuần 1 vài buổi em cũng hay qua phòng trọ của cô ấy để đón cô ấy đi chơi. Những lúc cô bạn cô ấy có nhà thì 2 đứa luôn giữ khoảng cách.

Tuy nhiên, khi bạn cô ấy về quê hoặc đi đâu đó có việc, mỗi lần ngồi ở phòng trọ, cô ấy đều dựa thật gần vào em. Thậm chí, cô ấy còn mặc những đồ khêu gợi và ngồi gần em khiến ham muốn trong em trỗi dậy. Chúng em đã đi quá những nụ hôn và chỉ chưa đi đến Z.

Cho tới

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu