Bị bắt cóc, dọa giết vì không chịu... cạo ria mép

Một người doanh nhân người Pakistan đã bị bắt cóc và đối mặt với các lời đe dọa giết chết chỉ vì ông không chịu... cạo ria mép.

Sau khi bị cắt đi bộ ria mép, ông đã quyết tâm gây lại bộ ria mép mới từ năm 2010 vì theo ông đó là biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công. Ông cho biết mình có thể không hút thuốc, ăn uống, cuộc sống chứ không thể nào từ bỏ bộ ria mép vì nó là một phần cuộc sống sống tôi.

Theo ông, nhờ có bộ ria mép mà ông được mọi người tôn trọng và đó là một nét riêng của ông. Việc để ria mép của ông được ông bắt đầu khi mình 22 tuổi. Mỗi ngày ông dùng khoảng 30 phút để chăm sóc và cắt tỉa bộ ria mép của mình. Ông cũng dùng đến dầu dừa và xà phòng với chi phí khá đắt đỏ cho bộ ria của mình.

Ria mép... quá khổ

Và mặc dù chi phí để chăm sóc bộ ria không hề rẻ, phải đối mặt với những mối đe dọa giết chết và sống xa gia đình nhưng ông vẫn quyết nuôi dưỡng bộ ria của mình. Theo ông, bộ ria là điều hạnh phúc lớn lao của ông.

Ông nhận thấy rất nhiều điều nguy hiếm đang đe dọa mình ngay khi ông bắt đầu nuôi dưỡng lại bộ ria mép và ông buộc phải xa gia đình để tới nơi an toàn hơn.

Ông mong muốn với bộ ria mép của mình, ông sẽ có thể cùng ra đình trốn ra nước ngoài. Ông cho biết mình muốn sống và đó là lý do tôi muốn rời khỏi Pakistan. Lựa chọn đầu tiên của ông sẽ là một quốc gia Hồi giáo khác là Dubai. Nhưng có thể, ông cũng sẽ sang Mỹ, Anh hay Canada cũng như kêu gọi sự giúp đỡ của chính phủ Anh.

Theo Báo Đất Việt/ Daily Mail

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu