Bị mắng vì chơi game, con thẳng tay hạ sát mẹ ruột

Bị mẹ mắng khi vừa đi chơi game về, Toàn lấy dao đâm mẹ ruột thủng phổi. Vụ việc xảy ra vào đêm 18/4 tại huyện Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu).

Công an huyện Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) đã bắt giữ đối tượng Lê Đức Toàn (SN 1992, ngụ thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối ngày 18/4, Toàn đi chơi game về đến nhà thì bị mẹ ruột là bà T.T.M (SN 1962) mắng chửi. Tức tối vì bị mắng, Toàn lấy con dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm thẳng vào bà M.

Bất ngờ bị con trai đâm, bà M. hoảng loạn bỏ chạy được một đoạn thì tên Toàn đuổi kịp đâm liên tiếp nhiều nhát dao, trong đó có nhiều nhát chí mạng vào chỗ hiểm khiến bà M. gục xuống tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn và Công an huyện Giá Rai đã đến hiện trường bắt giữ hung thủ. Được biết tên Toàn đã bỏ học và rất mê game.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Giang Hải Yến

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi