Bí quyết khiến chàng lao ngay lên giường cùng bạn

Nếu là một cô gái hướng nội và nhút nhát, bạn chắc hẳn sẽ rất bối rối khi diễn tả cho nửa kia biết mình muốn được “yêu” và “âu yếm” như thế nào.

Để sự chủ động mở đường

Giai đoạn tuyệt vời nhất của “cuộc vui” bắt đầu trước cả khi bạn đặt cơ thể mình xuống giường. Bạn hãy là người khơi gợi “cuộc yêu” và chủ động “mời gọi” chàng vào giường bằng những cử chỉ quyến rũ. Với đàn ông, đây là một cách tăng ham muốn rất hiệu quả.

Ma thuật của những cái “chạm”

Bạn bắt đầu bằng cách massage nhẹ nhàng vùng cổ, đầu, cánh tay, cẳng chân và những khu vực khác trên cơ thể chàng, trừ vùng kín. Làn da là điểm nóng nhạy cảm nhất của cơ thể.

Sau đó, nhẹ nhàng hôn lên cổ hoặc dùng mũi mơn trớn phía sau tai của anh ấy. Đây là 2 điểm nóng có độ nhạy cao.

Ngoài ra, hãy để những sợi tóc của bạn xõa nhẹ nhàng xuống cơ thể chàng và bạn sẽ cảm nhận được ma thuật mà mình mang lại. Bạn không cần phải kích thích vùng kín mà vẫn khiến chàng hưng phấn.

Dùng ngôn ngữ cơ thể thay lời nói

Không khó để bạn không cần mở lời mà vẫn có thể mời gọi chàng lên giường. Bí quyết nằm trong ánh mắt quyến rũ của bạn. Hãy nhìn thẳng vào chàng, lôi kéo anh ấy bằng cách “đá lông nheo” và mỉm cười. Tiếp đó, bạn hất đầu theo hướng giường ngủ để ra dấu cho chàng, anh ấy chắc chắn sẽ ngoan ngoãn theo sau bạn.

Một khi đã đặt mình lên giường, bạn có thể hướng dẫn chàng, chỉ cho anh ấy biết bạn thích được mơn trớn ở vị trí nào trên cơ thể. Bạn có thể chủ động cầm tay chàng và đặt vào vị trí bạn muốn.

Một cách khác để hướng dẫn chàng cách thỏa mãn bạn là vuốt ve cơ thể anh ấy theo cái cách bạn muốn anh ấy âu yếm mình. Đây là cách hướng dẫn gián tiếp và anh ấy chắc chắn sẽ đủ thông minh để học được cách massge cơ thể bạn.

Nói “không” với tivi, máy tính…

Sử dụng điện thoại thông minh, tivi, máy tính bảng hay các đồ điện tử trong “cuộc vui” là một điều cấm kỵ. Đừng để chúng làm cả 2 bạn xao lãng “chuyện ấy”. Chúng phá hoại không khí vui vẻ và khiến chàng mất tập trung.

Để “cuộc yêu” diễn ra trơn tru, bạn nhớ đặt các món đồ điện tử ra xa giường ngủ và tốt nhất là ra khỏi tầm mắt của mình. Hãy dồn toàn bộ sự tập trung và thời gian cho cuộc “ân ái” của mình. Cảm giác, mùi vị và âm thanh của chàng mới là điều bạn nên quan tâm.

Theo Trí tuệ Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu