Bí tiền, Perez tăng cước truyền thông

08:22 18/10/2013

Thông tin từ báo giới TBN cho hay chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez chuẩn bị tăng cước phí cho các khán giả muốn theo dõi Real Madrid TV thông qua các phương tiện truyền thông.

Đề án tăng cước dịch vụ truyền thông cho các khán giả muốn theo dõi Real Madrid TV đã được Perez đệ trình lên HĐQT của CLB và nhiều khả năng sẽ được duyệt trong thời gian tới.

Bóng đá Quốc tế - Bí tiền, Perez tăng cước truyền thông

Florentino Perez

Song song với việc tăng cước dịch vụ, Perez cũng cam kết sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh và nội dung của kênh truyền hình Real Madrid TV. “Các khán giả sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và xứng đáng với những đồng tiền họ bỏ ra!” – Perez khẳng định trên tờ AS.

Việc tăng cước dịch vụ để theo dõi Real Madrid TV nằm trong lộ trình củng cố lại tình hình tài chính của CLB. Trước đó, Perez cũng đã đề xuất phủ sóng kênh truyền hình riêng của “Kền kền trắng” trên Internet để các khán giả trên khắp thế giới có thể theo dõi. Việc đưa Real Madrid TV lên Internet có thể thu hút một lượng lớn người xem đồng thời mang lại cho CLB một khoản doanh thu lớn nhờ quảng cáo.

Báo cáo tài chính mới đây của Real Madrid cho thấy CLB này đang gặp rắc rối lớn với khoản nợ khổng lồ ước tính lên tới 541 triệu euro. Cùng với việc tăng cước truyền thông, rất có thể trong thời gian tới Perez cũng sẽ đề xuất hai phương án nhằm tháo gỡ tình hình khó khăn của CLB, đó là tăng giá vé vào sân Bernabeu và thu gọn bộ máy nhân sự đang khá cồng kềnh của Real Madrid.

Theo Sao bóng đá

Bạn đang đọc bài viết Bí tiền, Perez tăng cước truyền thông tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục