Bồ già cô độc sau khi chia tay Hamilton

Không bạn bè, không người thân ở London, Nicole Scherzinger miệt mài với công việc để tránh nghĩ tới chuyện tình vừa đổ vỡ với tay đua F1 kém 7 tuổi.

Tâm sự trên The Sun trong ngày ghi hình chương trình X Factor mùa giải mới, nữ giám khảo người Mỹ thật lòng thổ lộ về nỗi cô đơn sau khi chia tay Lewis Hamilton. Nicole thú nhận giờ cô không có bạn bè ở London và thường cùng các cộng sự, trợ lý đi ăn tối cho khuây khỏa. Dứt tình với "phi công" cũng là lúc đón tuổi 35 nên Nicole ngập trong các bữa tiệc ăn mừng. Nhưng đằng sau khuôn mặt có vẻ rạng ngời hạnh phúc ấy là một nỗi cô đơn khôn nguôi.

"Tôi không có ai thân thích ở đây. Gia đình tôi không ở đây và tôi cũng không có bạn bè ở chốn này. Người quan hệ công chúng của tôi cũng chính là bạn thân thiết nhất. Nghe thật cô đơn nhưng tôi làm việc cả ngày nên cũng nguôi ngoai phần nào. Bạn cũng phải hy sinh, tuy khó khăn nhưng nó cũng có giá của nó ", Nicole chua xót tâm sự.

"Tôi không biết mình sẽ làm gì. Tôi không cho phép mình có một ngày nghỉ nào. Tôi phải làm việc chăm chỉ và tôi biết ơn vì điều đó. Nếu không ghi hình X Factor, tôi sẽ tới phòng thu hoặc đi thưởng thức các món ăn ngon. Tôi dần quen với việc khám phá các nhà hàng ở đây rồi. Tôi cũng hẹn các cộng sự, trợ lý của mình đi ăn nữa", người đẹp chia sẻ cách để tìm niềm vui sau khi chuyện tình yêu tan vỡ.

Nicole cho biết, cô cũng dành thời gian đi tìm một căn hộ ưng ý tại London. Một ngồi nhà nhỏ ấm cúng có cửa sổ để cô có thể thả hồn ngắm khung cảnh xung quanh.

Người đẹp 35 tuổi ngậm ngùi nhớ lại tình cảm thân thiết của Hamilton và gia đình anh dành cho cô khi cô có ý định không làm giám khảo X Factor nữa. Thời gian đó, Nicole đặc biệt tin tưởng và trân trọng mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, tháng trước, giọng ca bốc lửa và tay đua F1 kém 7 tuổi chính thức thông báo chuyện chia tay mà nguyên nhân được cho là cả hai vì quá bận rộn với công việc riêng nên không có thời gian dành cho nhau. Thêm vào đó, hai người lại ở quá xa nhau nên tình cảm dần phai nhạt.

Lewis Hamilton và giọng ca hơn 7 tuổi hẹn hò từ năm 2008 nhưng trong suốt 5 năm yêu nhau hai người nhiều lần nói lời chia tay vì nhiều lý do. Ngoài việc xa cách địa lý, mối quan hệ của tay đua người Anh và Nicole cũng gặp trục trặc bởi nàng muốn ổn định gia đình và có con còn chàng vẫn còn trẻ nên muốn phấn đấu cho sự nghiệp trước.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford