Bố tẩm xăng thiêu chết hai con gái

Khoảng 19 giờ ngày 14.2, Vũ Duy Hiến (28 tuổi, xã Ngũ Đoan, H.Kiến Thụy, Hải Phòng) đã dùng xăng tẩm vào người và hai con gái là V.T.A.T (4 tuổi) và V.T.T (18 tháng tuổi) rồi châm lửa tự thiêu.

Sự việc diễn ra ngay trước cửa nhà ông Nguyễn Khắc Chất (55 tuổi, cùng trú xã Ngũ Đoan). Được biết ông Chất là bác ruột của chị Nguyễn Thị Quyên - vợ Hiến.

Ảnh minh họa

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân xung quanh và họ hàng của nạn nhân đã tổ chức dập lửa và đưa ba bố con Hiến đi cấp cứu.

Do vết thương khá nặng, cháu V.T.A.T tử vong vào lúc 2 giờ sáng còn cháu V.T.T tử vong lúc 4 giờ sáng cùng ngày 15.2, tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Riêng Hiến bị bỏng rất nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Việt - Tiệp.

Một số người hàng xóm của gia đình Vũ Duy Hiến chứng kiến vụ việc cho biết, trước đó vào ngày 29 tết âm lịch, giữa hai vợ chồng Hiến đã có xảy ra mâu thuẫn.

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam