Boateng coi bạn gái như nữ hoàng

Siêu mẫu Melissa Satta hết lời ngợi khen tiền vệ Milan và khẳng định hai người sắp làm đám cưới.

Kevin Boateng và siêu mẫu Melissa Satta công khai chuyện tình cảm từ cuối năm 2011 không lâu sau khi tiền vệ người Ghana ly hôn với cô vợ Jennifer. Cặp đôi đính hôn từ năm ngoái và đang chờ ngày tổ chức đám cưới.

Dù bận rộn Melissa Satta vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian đến sân cổ vũ tinh thần cho Boateng. Trong khi đó, ngôi sao Milan cũng thường xuyên tranh thủ thời gian đưa bạn gái đi mua sắm, ăn tối hay đi nghỉ. Trong hơn một năm trở lại đây, hình ảnh cặp đôi tình tứ bên nhau thường xuyên xuất hiện trên các tờ báo và tạp chí ở Italy.

Trong cuộc trò chuyện với tờ Libero (Italy) mới đây, Melissa hết lời ngợi khen ngôi sao của Milan: "Tôi cảm thấy mình rất may mắn vì đã gặp được một người đàn ông phù hợp với mình. Đây là tất cả những gì tôi mong đợi. Anh ấy lãng mạn, luôn che chở tôi và đối xử với tôi như một nữ hoàng. Kevin là một người đàn ông hiếm có. Chung tôi sẽ sớm kết hôn".

Mặc dù vậy, siêu mẫu 27 tuổi vẫn từ chối tiết lộ thời gian cụ thể diễn ra đám cưới của cô và Boateng.

Lan Chinh (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford