Cứ nghĩ nấu càng chín thức ăn tốt cho sức khỏe nhưng 3 loại thực phẩm sau đây khi nấu chín lại vô tình làm mất chất dinh dưỡng, rất nhiều người Việt đang mắc phải.
Cảm kích và quý mến các tình nguyện viên, bà Luân- F0 đang điều trị ở bệnh viện Hồi sức Covid-19- nói rằng khi khỏi bệnh mong sẽ được nhận họ làm con nuôi.
Chủ trương thí điểm “hộ chiếu vaccine" tại Phú Quốc chuẩn bị cho việc đón khách du lịch trở lại đảo Ngọc tháng 10 tới đã tiếp thêm sức nóng cho bất động sản (BĐS) thành phố (TP) đảo.
Các nhà khảo cổ đã tìm thấy bộ hài cốt gần 2.000 năm tuổi tại nghĩa trang Porta Sarno, Italy. Bộ hài cốt được ướp xác một phần với tóc và tai vẫn còn thấy khá rõ.
Khi xào mướp nhiều người gặp phải tình trạng mướp bị thâm đen, khiến món ăn trông kém ngon miệng. Tuy nhiên chỉ cần thêm 1 bước vấn đề này sẽ được giải quyết.