Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị nhạc sĩ trẻ 'tố' sống giả dối

10:29 27/11/2013

Cách đây ít phút, một nhạc sĩ trẻ đã viết những dòng status với lời lẽ khá bức xúc khi chia sẻ về câu chuyện giữa anh và ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Sự kiện - Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị nhạc sĩ trẻ 'tố' sống giả dối

Vũ Duy Khánh

Được biết, chàng nhạc sĩ trẻ 9x có tên Vũ Khắc Anh đang theo học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Mới đây, chàng nhạc sĩ trẻ và ca sĩ Vũ Duy Khánh có hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc khi Khắc Anh là nhạc sĩ sáng tác cho 1 loạt ca khúc của Duy Khánh. Thay vào đó, Duy Khánh hỗ trợ Khắc Anh trong việc ca hát và giới thiệu sản phẩm âm nhạc của chàng nhạc sĩ đến gần hơn với công chúng.
Nhưng cách đây không lâu, Khắc Anh đã viết những dòng status với lời lẽ khá bức xúc khi chia sẻ sự thật về câu chuyện "hợp tác" và "hỗ trợ" giữa mình và ca sĩ Duy Khánh. Khắc Anh cũng viết một cách khá chi tiết và rõ ràng, không ẩn ý hay viết bóng gió mà công khai hẳn họ tên chàng ca sĩ với hàng loạt bản hit như: "Vì", "Buồn"... trên trang cá nhân.
Sự kiện - Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị nhạc sĩ trẻ 'tố' sống giả dối (Hình 2).
Status đầy bức xúc của Khắc Anh.
" Thân gửi ca sĩ Vũ Duy Khánh, một người mà em đã từng coi là Anh Trai. Có lẽ giây phút này đây em không thể kìm nén và chịu đựng được thêm 1 điều gì nữa như thời gian qua. Anh luôn coi em là thằng ăn cháo đá bát vì em không biết ơn với những gì anh làm cho em như là mọi sản phẩm ca hát của em đều là anh cho tiền để em làm, anh giúp em lên kênh ITV không mất 1 đồng nào nhưng sự thật có phải thế khôn g ? Anh có dám thề điều đó không ? Hay là những sản phẩm đó chính là công sức em tích góp được từ tiền bán bài hát để làm và em phải bỏ ra số tiền 15 triệu để được lên clip Ích Kỷ kèm theo đó là Ngược Chiều Yêu Thương của anh mà anh lại nói với người khác là giúp em lên không mất đồng nào?
Chính anh là người nói với em rằng: Anh sẽ không bao giờ quên ơn em khi bán bài hát cho anh dường như phá giá thị trường, 14 bài/ 14 triệu. Liệu có nhạc sĩ nào như vậy không ? bài hát đó có giúp ích được anh không thì chính anh sẽ là người hiểu rõ nhất... Anh có thể nói với tất cả mọi người điều đó thì em cũng sẽ coi như không có gì, nhưng khi anh nói với những người thân, người anh em mà em luôn coi như Gia Đình để họ nghĩ sai về em thì em không thể chịu đựng nữa anh à. Và nếu họ có nghĩ sai về em chỉ vì những lời nói của anh thì em cũng buông xuôi, không quan tâm.
Anh là người nổi tiếng mà, em đâu là gì nên lời nói đâu có trọng lượng. Còn anh nói : Em và ny cũ anh yêu nhau thì anh đã nhầm to rồi, chẳng lẽ anh mất tự tin đến vậy sao ? Em đâu đẹp hay nổi tiếng như anh chứ ? chị ấy cũng có facebook em và chắc chắn đọc được những dòng này đấy .. Mọi lời nói có thể vẽ nên nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống trong chốc lát, nhưng cái tâm trong lòng thì mới có thể vẽ những điều tốt đẹp đến mãi mãi ... Em biết cho dù anh chặn Facebook em nhưng anh vẫn sẽ theo dõi thường xuyên, lỡ anh có đọc được thì cũng đừng buồn gì vì sự thật thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu.
Dù sao cũng chẳng vì điều đó mà em quên ơn anh giúp em đi hát. Nhưng có lẽ ơn này em sẽ bù vào ơn em dành cho anh khi viết cho những ca khúc anh hát rất hợp. Sau stt này anh và em sẽ không còn liên quan đến nhau bất cứ 1 điều gì ... Chào anh!" - Khắc Anh chia sẻ.
Theo như lời của chàng nhạc sĩ này thì anh đã bán cực rẻ những sáng tác của mình cho Duy Khánh, sau đó còn bỏ ra 15 triệu đồng để nhờ Duy Khánh gửi MV ca khúc do chính mình thể hiện để được phát sóng trên một kênh truyền hình. Nhưng thay vì thừa nhận về những số tiền trên, Duy Khánh lại "phủi sạch trơn" và nói rằng mình nhiệt tình giúp đỡ mà không nhận một đồng tiền nào đã khiến nhiều người hiểu sai về Khắc Anh. Tiếp đến, Duy Khánh còn "tố" chàng nhạc sĩ trẻ "cướp" người yêu khiến Khắc Anh vô cùng bức xúc. Bởi vậy, Khắc Anh đã quyết định viết một status để gửi tới chàng ca sĩ Duy Khánh và công khai sự việc với mọi người. 
Sau những dòng chia sẻ của Khắc Anh, nhiều bạn bè đã gửi lời chia sẻ, động viên chàng nhạc sĩ này.
Tiểu Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị nhạc sĩ trẻ 'tố' sống giả dối tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục