Các nông dân lái máy kéo sẽ bảo vệ Obama tại hội nghị G8

14:45 17/06/2013

Tại hội nghị thượng đỉnh G8 sẽ được tổ chức vào hai ngày 17- 18 tháng Sáu ở Bắc Ireland, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ được các điệp viên giả dạng nông dân trên những máy kéo nông nghiệp bảo vệ, tờ The Sun cho hay.

Nguyên một đội máy kéo mới đã được mua nhằm đảm bảo an toàn cho tổng thống Mỹ, các nhân viên an ninh sẽ tuần tra khu vực xung quanh khu nghỉ mát Lough Erne trên những chiếc xe này.

Tiêu điểm - Các nông dân lái máy kéo sẽ bảo vệ Obama tại hội nghị G8

Người dân địa phương so sánh những biện pháp an ninh tương tự với một cảnh trong một bộ phim nổi tiếng Cha Ted. Còn nông dân thì tin chắc rằng những kẻ khủng bố tiềm năng sẽ ngay lập tức phát hiện ra "những nhân viên mật vụ" trên những chiếc máy kéo mới láng coóng.

Tổng thống sẽ đi từ sân bay thành phố Belfast đến địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh cùng sáu bác sĩ trong một chiếc Cadillac bọc thép chống đạn.

Vũ Vũ (Theo Ruvr)

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Bạn đang đọc bài viết Các nông dân lái máy kéo sẽ bảo vệ Obama tại hội nghị G8 tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục