Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh

Một người đàn ông nằm chết sau khi bị bắn bởi quân đội Ai Cập. Phun nước lẫn nhau trong một sự kiện tại câu lạc bộ thủy chiến tại Quảng trường Rabin ở Tel Aviv, Israel. Cảnh một người đàn ông ném một chiếc ủng cao su khi cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới ném ủng tại Berlin... là những bộ ảnh nổi bật tuần qua.

Tổng hợp ảnh nóng tuần qua

Những người ủng hộ Tổng thống bị lật đổ của Ai Cập Mohammed Morsi mang theo một người đàn ông bị bắn gần tòa nhà Guard của Đảng Cộng hòa tại Cairo, Ai Cập. (AP / Khalil Hamra)

Một người đàn ông nằm chết sau khi bị bắn bởi quân đội Ai Cập, Cairo, Ai Cập. (AP / Khalil Hamra)

Ba người CHDCND Triều Tiên (áo xanh) được cứu sống bởi một tàu dân sự Hàn Quốc tại Biển Đông đang đứng tại một ngôi làng đình chiến Panmunjom gần biên giới sau mong muốn trở về nhà của họ. (AFP / Bộ Thống nhất của Hàn Quốc)

Những người dân Nam Phi cùng năm tay cầu nguyện cho cựu Tổng thống Nelson Mandela sớm hồi phục (AFP / Joseph Eid)

Đức Thánh Cha Francis (phải) chào mừng Đức Giáo Hoàng Benedict XVI trong lễ khánh thànhdanh dự Tượng Thánh Michele trong các khu vườn Vatican. (AFP / Osservatore Romano)

Phun nước lẫn nhau trong một sự kiện tại câu lạc bộ thủy chiến tại Quảng trường Rabin ở Tel Aviv, Israel. (AP / Ariel Schalit)

Cảnh một người đàn ông ném một chiếc ủng cao su khi cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới ném ủng tại Berlin. (AFP / DPA / Maurizio Gambarini)

Novak Djokovic của Serbia (trái) nói với Juan Martin Del Potro của Argentina sau khi đánh bại anh trong trận bán kết đơn nam ở All England Lawn Tennis Championships tại Wimbledon, London. (AP / Alastair Grant)

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'