Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh

07:40 07/07/2013

Một người đàn ông nằm chết sau khi bị bắn bởi quân đội Ai Cập. Phun nước lẫn nhau trong một sự kiện tại câu lạc bộ thủy chiến tại Quảng trường Rabin ở Tel Aviv, Israel. Cảnh một người đàn ông ném một chiếc ủng cao su khi cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới ném ủng tại Berlin... là những bộ ảnh nổi bật tuần qua.

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh

Những người ủng hộ Tổng thống bị lật đổ của Ai Cập Mohammed Morsi mang theo một người đàn ông bị bắn gần tòa nhà Guard của Đảng Cộng hòa tại Cairo, Ai Cập. (AP / Khalil Hamra)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 2).

Một người đàn ông nằm chết sau khi bị bắn bởi quân đội Ai Cập, Cairo, Ai Cập. (AP / Khalil Hamra)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 3).

Ba người CHDCND Triều Tiên (áo xanh) được cứu sống bởi một tàu dân sự Hàn Quốc tại Biển Đông đang đứng tại một ngôi làng đình chiến Panmunjom gần biên giới sau mong muốn trở về nhà của họ. (AFP / Bộ Thống nhất của Hàn Quốc)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 4).

Những người dân Nam Phi cùng năm tay cầu nguyện cho cựu Tổng thống Nelson Mandela sớm hồi phục (AFP / Joseph Eid)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 5).

Đức Thánh Cha Francis (phải) chào mừng Đức Giáo Hoàng Benedict XVI trong lễ khánh thànhdanh dự Tượng Thánh Michele trong các khu vườn Vatican. (AFP / Osservatore Romano)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 6).

Phun nước lẫn nhau trong một sự kiện tại câu lạc bộ thủy chiến tại Quảng trường Rabin ở Tel Aviv, Israel. (AP / Ariel Schalit)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 7).

Cảnh một người đàn ông ném một chiếc ủng cao su khi cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới ném ủng tại Berlin. (AFP / DPA / Maurizio Gambarini)

Tiêu điểm - Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh (Hình 8).

Novak Djokovic của Serbia (trái) nói với Juan Martin Del Potro của Argentina sau khi đánh bại anh trong trận bán kết đơn nam ở All England Lawn Tennis Championships tại Wimbledon, London. (AP / Alastair Grant)

P.V

Bạn đang đọc bài viết Các sự kiện thế giới nổi bật nhất tuần qua ảnh tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục