Cảnh cáo cô giáo trong vụ đưa học sinh đi làm gái massage

Liên quan nghi án cô giáo đưa học sinh đi làm gái massage, Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) vừa có báo cáo về vụ việc.

Theo báo cáo của cơ quan công an, việc cô Lê Thị Huệ (SN 1973), giáo viên trường THCS Hà Bình, huyện Hà Trung thống nhất với gia đình em P (SN 1999) để đưa P đi làm ở TP Thanh Hóa rồi lại đưa ra làm ở Quảng Ninh là có thật.

Việc hai em P và H (SN 1999) đi làm ở quán massage ở Quảng Ninh là do các em tự nguyện, không có sự ép buộc, dụ dỗ... Cơ quan điều tra xét thấy không thấy có dấu hiệu phạm tội, cô Huệ không có dấu hiệu lừa 2 em đi làm. Tuy nhiên, thấy 2 em bỏ học, đáng lẽ cô giáo phải động viên các em đi học, nhưng lại giới thiệu 2 em đi làm, trong khi các em chưa đến tuổi lao động.

Trao đổi với PV, Bí thư Huyện ủy huyện Hà Trung Đào Xuân Yên cho biết, sau khi có kết luận của cơ quan công an, Trường THCS Hà Bình đã họp kiểm điểm, kỷ luật cô Huệ với hình thức cảnh cáo.

Theo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam