Mỹ: Cậu bé 14 tuổi tấn công tình dục 3 phụ nữ

Cậu bé 14 tuổi đã bị buộc tội vì liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục 3 người phụ nữ ở gần Đại học Manchester từ nhiều tuần nay.

Cậu bé được dấu tên vì lý do pháp lý đã phải đối mặt với cáo buộc liên quan đến 5 vụ tấn công tình dục, trong đó có 3 phụ nữ từ độ tuổi 21, 27 và 31. Những người này bị tấn công gần trường Đại học từ 21/9 đến 5/10.

Ảnh minh họa

Cậu bé đã bị bắt sau khi một kháng cáo được công bố cuối tuần qua ở Manchester. Theo tiết lộ của cảnh sát Greater Manchester thì một thanh niên 18 tuổi khác cũng bị bắt do có liên quan đến những sự việc trên.

Vụ cáo buộc đầu tiên là sự việc xảy ra vào lúc 18h15 phút ngày 21/9 khi một người phụ nữ 27 tuổi đi bộ qua khu đất gần trường đại học ở đường Lloyd. Cô bị tấn công ở phía sau và bị ôm chặt. Cô đã hét lên nhưng tên tội phạm đe dọa cô. Hắn ôm cô thêm một lần nữa rồi bỏ chạy.

Một lúc sau, khoảng 18h30 phút, một phụ nữ 21 tuổi đang đi trên đường Oxford thì bị cậu bé tiếp cận với ý đồ dâm dục. Người phụ nữ đó cũng bị cho là nạn nhân của vụ tấn công tình dục.

Cuộc tấn công thứ 3 diễn ra ngày 5/10 vào lúc 14h15. Một người phụ nữ 32 tuổi đang sử dụng điện thoại khi đi bộ trong công viên khoa học của Manchester gần đường Lloyd thì bị cậu bé tấn công. Mặc dù cô đã ra sức đẩy cậu bé ra, nhưng cậu ta vẫn tiếp tục xấn tới.

Cảnh sát Greater cho hay bất kỳ ai là nạn nhân của tấn công tình dục cũng có thể gọi đến cảnh sát để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Khánh Nguyễn (Theo Guardian)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu