CĐV Consadole Sapporo động viên Công Vinh

Mới chỉ được ra sân thi đấu ít phút, còn lại thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị nhưng Công Vinh vẫn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt các CĐV Consadole Sapporo.

Sau buổi tập sáng nay, trên đường từ sân tập về phòng nghỉ, Lê Công Vinh đã bất ngờ nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là một cây quạt có ghi tên cầu thủ này bằng tiếng Việt.

Từ ngày sang Nhật Bản, đây là lần thứ hai, Công Vinh được nhận quà từ CĐV. Có thể nói, với Công Vinh, đây là một nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá.

Trong những ngày qua, Công Vinh và các đồng đội vẫn đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho vòng đấu cuối tuần này gặp Fagiano Okayama trên sân khách.

Đây là trận đấu mà cơ hội được ra sân thi đấu của Lê Công Vinh được đánh giá là khá sáng sủa khi tiền đạo chủ lực Felipe Almeida nhận thẻ đỏ trận trước chịu án treo giò.

Bản thân Công Vinh dù chưa được thi đấu nhiều cho Consadole Sapporo nhưng vẫn không nản chí mà vẫn nỗ lực tập luyện. Chính tinh thần quyết tâm, nghị lực của Công Vinh đã được lòng các CĐV và trong các trận đấu của Consadole Sapporo dù tại sân nhà hay trên sân khách, tiền đạo này luôn được các CĐV cổ vũ nhiệt tình thông qua các băng rôn và những tiếng hò reo, cổ vũ không ngớt suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick