Chamakh ghi 1 bàn thắng, Arsenal trả 1 triệu bảng

Trong vòng 3 năm ở Arsenal, Marouane Chamakh chỉ ghi được 14 bàn thắng nhưng anh đã nhận của Pháo thủ 14 triệu tiền lương.

Khi ký hợp đồng với Marouane Chamakh, Arsenal không mất tiền chuyển nhượng (Chamakh hết hạn hợp đồng với Bordeaux), nhiều người tin rằng Pháo thủ đã gặp hên khi chiêu mộ chân sút này. Tuy nhiên, những gì chân sút người Ma rốc làm được ở đội bóng mới thật không xứng đáng với số tiền lương anh đang nhận được.

3 mùa giải cùng Arsenal, Chamakh chỉ ghi được 14 bàn thắng, nhưng số tiền lương của anh là 14 triệu bảng, như vậy Pháo thủ đã phải trả cho tiền đạo này 1 triệu bảng/bàn. Thất vọng với màn trình diễn của cựu tiền đạo Bordeaux, Arsenal đã đẩy anh sang West Ham với bản hợp đồng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Ở The Hammers, Chamakh cũng không thể hiện được nhiều mỗi khi được trao cơ hội. Mức lương của tiền đạo này đang nhận là 93.000 bảng/tuần. West Ham chịu 40.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, Arsenal sẽ phải tính đường bán tiền đạo này gấp khi West Ham không có ý định để anh tiếp tục ở lại.

Mùa giải đầu tiên cùng Arsenal, Chamakh ghi được 11 bàn thắng, sang mùa giải thứ 2 anh chỉ có vỏn vẹn 1 bàn và đến mùa giải này là 2 bàn , tại League Cup trong chiến thắng của Arsenal trước Reading.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga