Chân dung 4 tên cướp bắt Việt kiều quỳ lạy

Theo tin từ Công an quận Hoàng Mai, chiều ngày 23/2, đối tượng thứ 4 trong vụ cướp dây chuyền vàng của một Việt kiều sau đó còn bắt người này quỳ lạy đã ra đầu thú.

Đối tượng ra đầu thú chính là Đỗ Tiến Dũng, 23 tuổi, tức Dũng "Mít", ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tượng Đỗ Tiến Dũng.
Đối tượng Đỗ Tiến Dũng.

Trước đó, báo Đất Việt đã đưa tin, đêm ngày 19/2 trước cổng số nhà 119 phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra một vụ va chạm giao thông.

Trần Quốc Đạt (42 tuổi, một doanh nhân Việt kiều đang sinh sống tại Nga về Việt Nam thăm người thân, ăn Tết) điều khiển ô tô đi từ đường Giải Phóng về nhà người thân tại khu Định Công, xảy ra va chạm giao thông với Trương Văn Chính (27 tuổi, ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì) đi xe máy cùng chiều.

Đối tượng Trương Văn Chính
Đối tượng Trương Văn Chính

Sau khi vừa đi vừa lời qua tiếng lại với anh Đạt, Chính vừa lái xe máy đuổi theo chửi nhau với anh Đạt, vừa rút điện thoại gọi cho Trần Anh Tùng (SN 1991, ở Hoàng Liệt, Hoàng Mai) đến tiếp ứng.

Tiếp đó, Tùng gọi Ninh Xuân Trường (SN 1985, quê Thái Bình) lái xe taxi đến đón mình và một người bạn tên Dũng (tức Mít, SN 1990, ở phường Đại Kim, Hoàng Mai) phi đến hiện trường. Trường lái taxi ép xe anh Đạt dừng lại, để nhóm Tùng, Chính hành hung nạn nhân.

Đối tượng Trần Anh Tùng
Đối tượng Trần Anh Tùng

Khoảng 5 phút sau, một taxi chở 3 thanh niên bất ngờ lao đến, ép đầu xe anh Đạt vào trước khu vực cửa nhà 119 phố Định Công. Các đối tượng nhảy xuống, cùng với Chính lôi anh Đạt xuống xe hành hung, khiến anh bị thương tích nhẹ.

Chưa dừng lại, nhóm này còn làm nhục anh Đạt giữa đường mới tha. Đáng chú ý, anh Đạt còn trình báo bị nhóm đối tượng giật mất một dây chuyền vàng trị giá 8.000 USD.

Đối tượng Ninh Xuân Trường
Đối tượng Ninh Xuân Trường

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Đến ngày 20/2, lực lượng chức năng đã bắt được 3 đối tượng Chính, Tùng, Trường còn đối tượng Dũng đã bỏ trốn tại hiện trượng.

Tại cơ quan công an quận Hoàng Mai, Dũng đã khai nhận chính mình là người đã giật chiếc dây chuyền vàng trên cổ anh Đạt.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ mức độ phạm tội của từng đối tượng.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam