Cháy lớn ở khu đô thị mới, 3 người bị thương, 1 trẻ mất tích

Khoảng 15h hôm nay (8/12), đã xảy ra cháy lớn tại Khu đô thị mới An Hưng (Hà Đông, Hà Nội) khiến 3 người bị thương, 1 em bé chưa rõ tung tích.

Phóng viên Nguoiduatin.vn có mặt tại hiện trường ghi nhận, khu lán trại 2 tầng dành cho công nhân ở bị thiêu rụi và sập đổ hoàn toàn, 2 lán trại khác bị cháy đồ đạc bên trong.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, đám cháy bùng phát từ khu nhà tạm dành cho công nhân nằm ngay sát chân công trình đang được thi công thuộc dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, ngọn lửa bùng lên rất nhanh và dữ dội, tạo ra những cuộn khói dày đặc, bao trùm gần hết tòa nhà cao tầng đang được thi công ngay sát đó.

Có hơn 10 lượt xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường để khống chế vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, hiện có 3 công nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Trong đó có 1 phụ nữ bị thương do nhảy từ tầng 2 của lán trại để thoát ra khỏi đám cháy. Trong lán trại có 2 em bé nhưng mới 1 em thoát ra ngoài còn 1 em chưa rõ tung tích. Có 10 xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, thời điểm xảy ra đám cháy cũng là lúc công nhân đã rời nhà tạm để đi làm.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy:

Xe máy cháy trơ xương.

Lán trại 2 tầng cháy rụi và sập đổ hoàn toàn

Hiện trường vụ cháy hiện đã được phong tỏa. Các lực lượng chức năng đang tiến hành khắc phục sự cố và điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Định Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài