Chọn mua xe sang theo phong thủy

Trong quan niệm Á Đông, người ta thường tin rằng chiếc xe cũng như ngôi nhà nhỏ bên cạnh họ, nó sẽ mang đến tài lộc, may mắn đến cho công việc làm ăn, kinh doanh cũng như sự hưng vượng, an khang cho gia quyến.

BMW 320i; 328i và X3: "Tam hợp"

Bộ sưu tập “Tam hợp”: 320i, 328i và X3 biểu trưng cho 3 cá tính nổi bật: một nguyên tắc cân bằng, từ khung gầm, bố trí trục cơ sở điều phối thăng bằng 50/50, động cơ đặt trước tại trung điểm… khả năng khí động học ưu việt tạo nên cá tính và uy lực .

BMW 520i, 523i, 528i, GRAN TURISMO, X5: “Ngũ phúc lâm môn”

5 (Ngũ) - một con số tuyệt vời dùng trong bài trí phong thủy, bạn có thể thấy điều ấy cũng phản ánh trong 5 dòng xe mà chúng tôi gọi là Ngũ phúc lâm môn được quy tụ 5 yếu tố nền tảng: Sang trọng – Hiện đại – Uy lực – Hiệu quả và Trách nhiệm. 5 trong ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho danh dự, quyền lực của người sở hữu, cũng có nghĩa là 5 hướng: Đông Tây Nam Bắc và Trung tâm. Số 5 tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt, đồng thời đó cũng là sự vững chãi, nắm giữ thịnh vượng và mang đến hạnh phúc cho mỗi gia đình.

BMW 640i và X6: "Song lộc"

Cặp đôi “Song Lộc” 6 Gran Coupé và X6 đại diện cho tinh hoa thiết kế của đội ngũ BMW Design, quy tụ cho sự độc đáo và cá tính hiển hiện: một coupé 4 cửa hay một SUV coupé đều là mảnh ghép tô đậm cho bản ngã cái tôi của mỗi khách hàng bởi giá trị đẳng cấp: sang trọng, tiện nghi ...

Số 6 không chỉ đơn thuần có ý nghĩa tài lộc, số 6 còn là nhân đôi của số 3, mang đến điềm lành, thuận lợi, bình an cho chủ nhân con số ấy. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 3,6, món đều tốt cho việc hòa giải những điềm xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Theo VnMedia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam