Chồng giả điên suốt nửa năm để thoát khỏi người vợ ngỗ ngược

Nửa đêm, Nam chợt vác con dao chặt chạy khắp nhà và tiến đến chỗ Lê nằm, mắt hoang dại, chĩa dao vào cổ vợ, lảm nhảm những điều không ai hiểu.

22 tuổi, tốt nghiệp trung học dạy nghề, Nam rời bỏ mảnh đất quê nghèo, khăn gói ra thành phố tìm việc. Cuộc sống những ngày đầu ở thành phố quá đỗi cơ cực với một chàng trai trẻ, không người thân quen, không việc làm trong khi chút tiền mang theo phòng thân cứ hao hụt dần. Và để giảm chi phí, đêm đêm Nam còn ra ghế đá công viên ngủ để không phải thuê phòng trọ.

Thế nhưng mọi chuyện đã đổi khác kể từ khi Nam tìm được chân phụ bếp trong một nhà hàng hải sản. Thực ra, lương bổng từ công việc đó chẳng có gì đáng nói nhưng cái chính, đây là nơi mà anh đã gặp Lê, em gái chủ nhà hàng.

Vì có chút khiếu nấu nướng, lại hiền lành thật thà và đặc biệt, có khuôn mặt rất nam tính nên Nam nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của Lê. Sau khoảng 3 tháng làm việc chung, hai người đã có những buổi đi chơi, hò hẹn riêng và họ đã có những năm tháng yêu nhau say đắm.

Ở với Lê được chừng 1 năm, sức chịu đựng của Nam đã đi quá giới hạn. Ảnh minh họa.

Khi dẫn Hoa về quê chơi, bạn bè và người thân ai cũng tỏ ra ái ngại, phần vì Lê lớn hơn Nam tới 4 tuổi, đã thế lại béo, xồ xề khiến hai người đi cùng nhau cứ như thể chị em. Nhưng điều quan trọng hơn khiến mọi người lo ngại là bởi Lê quá xảo ngôn, vẻ lọc lòi hiện ra từ ánh mắt đến lời nói.

Tuy nhiên, Nam luôn cho rằng anh may mắn mới gặp được người con gái như Lê. Nhiều lần tâm sự với bạn bè anh bảo Lê là “của hiếm” giữa thời đại này, gái thành phố mà không miệt thị người nhà quê, nhà giàu nhưng không cảnh vẻ, ăn chơi hoang phí như các cô gái khác.

Đặc biệt khi quyết định yêu và lấy Nam, một chàng trai quê mùa, Lê đã tự vui vẻ gánh lấy trách nhiệm lo lắng về chuyện nhà cửa, gây dựng chuyện làm ăn riêng cho hai người. Cô cũng tỏ ra rất quan tâm đến bố mẹ Nam ở quê. Cứ vài tháng cô lại mua và giục Nam gửi quà cho bố mẹ chồng tương lai, lúc bộ quần áo, khi lọ thuốc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu