Chương trình từ thiện chậm lời hứa vì bị đại gia ‘nổ làng’

10:44 05/06/2015

Vị đại gia đấu giá chiếc bình gốm từ thiện giá 100 triệu đồng sau đó "bùng làng" và vì vậy vấn đề tài chính thêm khó khăn dẫn đến chậm trễ thực hiện lời hứa!

Liên quan đến vụ việc Chương trình gây quỹ từ thiện mang tên “ Cơn bão concert ” do Công ty cổ phần Celeb Việt tổ chức với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ , ca sĩ nổi tiếng, gần 6 tháng trôi qua mục đích xây dựng một ngôi trường khang trang, ấm áp cùng cơ sở vật chất đầy đủ cho trẻ em dân tộc La Hủ ở xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu vẫn chỉ là lời hứa.

Phía địa phương được từ thiện bức xúc khi trên danh nghĩa họ mang tiếng được từ thiện mà thực tế "một xu đến nay cũng không được nhận từ chương trình".

Ca sĩ Ngọc Khuê bên tấm pano quảng cáo chương trình - Ảnh BTC.

Đại gia “nổ” rồi bùng làng

Để hiểu rõ hơn những khúc mắc gây ra sự chậm trễ của chương trình gây quỹ từ thiện này, sáng ngày 4/6, PV Người đưa tin đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty cổ phần Celeb Việt.

Trong buổi làm việc với PV, ông Vũ Việt Lâm – Giám đốc và ông Nguyễn Quốc Minh – Phó Giám đốc Công ty CP Celeb Việt đều khẳng định không có chuyện vụ lợi trong vụ việc này.

Về vấn đề chưa thực hiện lời hứa từ thiện, cả 2 vị lãnh đạo Công ty Celeb Việt đều cho rằng, do khó khăn trong việc bán sản phẩm mà nhà tài trợ đưa ra từ thiện là 2 màn hình quảng cáo Led vì vậy khiến cho việc làm từ thiện bị chậm chễ.

Lãnh đạo Công ty này cũng thông tin, trong khi chương trình diễn ra có mục đấu giá chiếc bình gốm cổ. Kết thúc phiên đấu giá chiếc bình gốm được một vị đại gia mua với giá 100 triệu đồng. Thế nhưng, sau đó, vị đại gia lại “bùng làng” .

Các vật phẩm đấu giá tại chương trình - (Ảnh: Hải Bá)

Về vấn đề tài chính

Tag: Gia Lai
Bạn đang đọc bài viết Chương trình từ thiện chậm lời hứa vì bị đại gia ‘nổ làng’ tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục