Chuyện tình cổ tích của 'cặp đôi tí hon' ở xứ Nghệ

Chú rể cao 1m45, cô dâu cao 1m1 và nhiều hơn chú rể những 9 tuổi.

Tuy nhiên, sự chênh lệch về ngoại hình và tuổi tác không phải là “rào cản” ngăn hai người đến với nhau. Đám cưới của cặp đôi này đã nhận được sự quan tâm và sự chúc phúc của nhiều người dân trên cả nước. Và, bé gái bụ bẫm ra đời chính là kết tinh tình yêu của họ.

Cuộc hôn nhân định mệnh

Cặp đôi đặc biệt chúng tôi muốn nhắc tới là anh Lê Văn Công (SN 1993), cao 1m45 và chị Nguyễn Thị Xuân (SN 1984), cao 1m1 trú tại xóm Đức Trung (xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). Lúc mới nghe tin Công lấy vợ, ai cũng bất ngờ và sửng sốt. Họ cho rằng cặp đôi này chênh lệch quá nhiều về tuổi tác và ngoại hình.

Đám cưới của họ không phô trương nhưng rất ấm cúng. Rất nhiều bạn bè của cô dâu và chú rể chụp ảnh đưa lên mạng xã hội để chúc phúc cho họ. Nhiều người mới nhìn qua những bức hình cứ nghĩ chú rể và cô dâu còn trong độ tuổi học sinh.

Thậm chí, khi nhìn ảnh cưới, không ít người nghĩ đây là một vụ tảo hôn, bởi chú rể nhìn như một học sinh lớp 7, cô dâu như lớp 3. Nhưng khi biết về hoàn cảnh và thông tin thật từ cặp đôi này ai cũng thán phục và khen ngợi.

Ngày cưới của 'cặp đôi tí hon' trong hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Xuân sinh ra trong một gia đình nghèo ở xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), chị bị khuyết tật bẩm sinh. Cuộc sống quá khó khăn nên học đến lớp 9, cô bé phải nghỉ học giữa chừng. Vì không muốn bố mẹ vất vả, Xuân đã xin tham gia sinh hoạt hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Mặc dù xa nhà nhớ bố mẹ nhưng bù lại Xuân lại được sống trong tình yêu thương của các thầy cô và bạn bè ở trong Hội. Được học, được giao lưu với bạn bè khiến Xuân bớt tự ti về bản thân hơn. Điều đặc biệt, ở đây, Xuân có thể tự nuôi sống bản thân mình, thỉnh thoảng lại có tiền gửi về cho bố mẹ ở quê lo thuốc th

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday